"Bà mẹ 2 con" Jennifer Phạm khoe dáng Hoa hậu ở phòng tập

Văn hóa

Gia Linh

(GDVN) - Từ ngày sinh em bé đến lúc xuất hiện trước công chúng, Jennifer Phạm đã khiến không ít người hâm mộ tò mò về vóc dáng thon gọn và mảnh mai. Có lẽ vì thế mà mới đây, cô đã quyết định chia sẻ bí quyết với fan hâm mộ để có thể nhanh chóng sở hữu vòng eo 'con kiến'.

Để có vóc dáng như hiện tại, Jennifer Phạm đã có một chế độ tập luyện khoa học và chăm chỉ tại Mỹ.
Thời gian đầu sau khi sinh, dưới sự hướng dẫn của chuyên gia riêng, hàng tuần Jennifer thực hiện chế độ tập luyện đều đặn 2 buổi/tuần sau đó tăng lên 4-5 buổi/tuần.
Các bài tập thời gian đầu chủ yếu là các động tác nhẹ nhàng, ngoài ra cô tham gia thêm lớp Yoga, Pilates. Chuyên gia riêng huấn luyện cho Jenni khuyên cô không nên tập nặng vì ảnh hưởng đến sức khỏe.
Ngoài việc tập luyện theo sự hướng dẫn của chuyên gia, chế độ ăn uống cũng được các chuyên gia tư vấn kỹ.
Tuy nhiên, nếu ăn kiêng khắt khe quá thì sẽ ảnh hưởng đến con gái vì sữa sẽ không đủ chất. Vì thế, cô cũng đã chọn cho mình chế độ ăn uống khoa học mà vẫn đảm bảo chất lượng sữa cho con gái. Tích cực ăn nhiều rau quả, thịt, hạn chế ăn các loại tinh bột.
Là người khó tính và đòi hỏi cao ở các huấn luận viên tuy nhiên, khi trở về Việt Nam cô hài lòng vì phòng tập ở Hà Nội, nơi cô tập đáp ứng được những yêu cầu của mình tương đương như phòng tập mà cô tập ở Mỹ. 
Dù khá bận rộn nhưng cô vẫn duy trì chế độ tập luyện đều đặn để có một sức khỏe tốt để vừa làm mẹ và làm việc được tốt.


Photo: Hải Bá
Gia Linh
Từ khóa :
"Bà mẹ 2 con" Jennifer Phạm khoe dáng Hoa hậu ở phòng tập , Jennifer Phạm.
"Bà mẹ 2 con" Jennifer Phạm khoe dáng Hoa hậu ở phòng tập
Chủ đề : Nóng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác