Bằng Kiều tình tứ bên 'người đàn bà mới' sau sau khi ly dị vợ

Văn hóa

Đ.Tuyết

(GDVN) - Mới đây trên trang cá nhân, Dũng Taylo - chồng của ca sĩ Thu Phương người bạn thân thiết của Bằng Kiều đã đăng tải những bức hình khá thân mật của ca sĩ Bằng Kiều với một người phụ nữ tên Sandra Nguyễn trong buổi tiệc ở Mỹ.

"Ông bầu" Dũng Taylor - chồng ca sĩ Thu Phương đã chia sẻ ảnh Bằng Kiều tình tứ nhảy cùng người phụ nữ mà anh gọi là "người đàn bà mới" của Bằng Kiều.

Bên cạnh những bức ảnh này, Dũng Taylor cũng úp mở về quan hệ của hai người với những dòng chú thích: "Bằng Kiều và người phụ nữ đang gây xôn xao dư luận và giới showbiz".  

Được biết, người phụ nữ này tên là Sandra Nguyễn cũng là người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật và không xa lạ gì với các nghệ sĩ tại hải ngoại.

Sau khi bức ảnh được chia sẻ trên trang cá nhân của nghệ sĩ này, một số người đã bình luận ngay bên dưới bức ảnh và cho rằng cô chính là người thứ ba phá vỡ hạnh phúc của Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh.

Tuy nhiên vẫn chưa có thông tin chính xác gì. Bởi theo Dũng Taylor, sau khi chia tay, Bằng Kiều trở nên rất lặng lẽ. Ngay cả khi dự tiệc, anh vẫn hay ngồi một mình và mở iPad để xem hình các con cho đỡ nhớ.

Bằng Kiều cùng người phụ nữ lạ trên trang cá nhân của Dũng Taylor - chồng ca sĩ Thu Phương
Cử chỉ tình tứ mà Bằng Kiều dành cho cô
Theo như thông tin trên trang cá nhân của 'ông bầu' Dũng Taylor, cô gái này có tên Sandra Nguyen
Bằng Kiều, Thu Phương, 'người đàn bà mới' và ca sĩ Hà Anh Tuấn. 

"Người đàn bà mới' của Bằng Kiều theo cách gọi của 'ông bầu' Dũng Taylor


Đ.Tuyết
Từ khóa :
Bằng Kiều , tình tứ , người đàn bà mới , điểm thi , diem thi , điểm thi đại học , diem thi dai hoc , điểm thi đại học 2013 , diem thi dai hoc 2013 , tra cứu , tra cuu , tra cứu điểm thi , tra cuu diem thi , tra cứu điểm thi đại học 2013 , tra cuu diem thi dai hoc 2013 , giải đề thi , giai de thi , giải đề thi môn , giai de thi mon , giải đề thi môn toán , giai de thi mon toan , giải đề thi môn vật lý , giai de thi mon ly , giải đề thi môn hóa , giai de thi mon hoa , giải đề thi môn tiếng anh , giai de thi mon tieng anh ,
Bằng Kiều tình tứ bên 'người đàn bà mới' sau sau khi ly dị vợ
Chủ đề : Nóng
Chủ đề : Bản tin sao Việt
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác