'Bắt quả tang' Quang Lê tình tứ với Phi Nhung trong nhà hàng

Văn hóa

Theo Ihay

Nam ca sĩ chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên tôi mời Phi Nhung đi ăn ở nhà hàng mặc dù chúng tôi cùng diễn chung với nhau rất nhiều lần ở hải ngoại cũng như tại Việt Nam”.

Vừa xuống sân bay, Quang Lê đã đi thẳng đến nhà hàng trên đường Lê Quý Đôn (Q.3, TP.HCM) để dùng bữa với Phi Nhung.

Cả hai trò chuyện rôm rả về chương trình Hát trên quê Hương sẽ diễn ra ngày 24.7 sắp tới tại sân khấu Cầu Vồng 126 (TP.HCM).

Được biết, sau thành công của liveshow cùng tên vào tháng 10.2010, Quang Lê tiếp tục thực hiện đêm nhạc riêng như một lời tri ân đến khán giả ủng hộ anh trong suốt thời gian qua. Đây là chương trình phục vụ những khán giả chưa có dịp thưởng thức đêm diễn hoành tráng tại Nhà hát Hòa Bình với giá vé khá đắt đỏ.

Quang Lê chia sẻ: "Trong thời kỳ kinh tế khó khăn này, người nghệ sĩ cũng nên chia sẻ cùng khán giả mối lo cơm gạo để họ có thể thoải mái giải trí, không phải đắn đo suy nghĩ. Vì vậy, tôi không ngại đầu tư những tiết mục chất lượng cho đêm nhạc để những ai không dư giả cũng có thể mua vé đi xem".

Tiết lộ thông tin về liveshow Hát trên quê hương, Quang Lê cho biết anh đã mời MC Kỳ Duyên đảm nhận vai trò MC. Cô sẵn sàng nhận khoản cát-sê thấp so với mức thông thường để có thể phục vụ khán giả quê nhà.

Người bạn thân thiết của Quang Lê tại Việt Nam chính là ca sĩ Quách Tuấn Du đồng thời cũng là người phụ giúp chính cho liveshow của nam ca sĩ lần này.

Sau buổi dùng cơm thân mật cùng Phi Nhung, Quang Lê còn ngẫu hứng tạo nhiều kiểu dáng để ghi lại những khoảnh khắc kỷ niệm hiếm hoi này. Đây cũng là lần đầu tiên Quang Lê và Phi Nhung chụp hình chung với nhau.

Quang Lê và Phi Nhung trò chuyện rôm rả
Cả hai từng diễn chung nhiều lần nhưng lần đầu tiên hẹn hò đi ăn
Cả hai tình tứ tạo dáng cùng nhau với sự hỗ trợ của ca sĩ Quách Tuấn Du
Quang Lê tạo dáng trẻ trung

Ca sĩ Quách Tuấn Du 

Theo Ihay
Từ khóa :
Quang Lê , Phi Nhung , Hát trên quê hương , Quách Tuấn Du , ca sĩ hải ngoại
'Bắt quả tang' Quang Lê tình tứ với Phi Nhung trong nhà hàng
Chủ đề : Nóng
Chủ đề : Bản tin sao Việt
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác