Bị khán giả mắng lố bịch, Hồ Quỳnh Hương: Không phải thẳng thắn là tốt

Văn hóa

Bảo Anh

(GDVN) - "Hương hiểu một điều đôi khi điều mình mong muốn chưa chắc đã làm được, không phải cứ thẳng thắn là điều tốt...".

Sau vụ ca sĩ Anh Thúy giả danh thí sinh Huyền Minh đi thi  gây ồn ào ở tập 1 Nhân tố bí ẩn, đến tập 2 ngày hôm qua (13/4), sức nóng của chương trình không đến từ các tiết mục của các thí sinh mà từ màn tranh cãi của giám khảo.

Ở phần thi của thí sinh 17 tuổi Kim Cương, giám khảo Đàm Vĩnh Hưng đã không cần suy nghĩ khi trao cơ hội đi vào vòng trong cho thí sinh này nhưng Hồ Quỳnh Hương là người phản đối kịch liệt nhất.

Hồ Quỳnh Hương cho rằng, ở tuổi 17, Kim Cương còn chưa đủ độ "chín" và em hoàn toàn có cơ hội thử sức ở những lần thi sau nếu như chịu khó rèn giũa tài năng. Tranh luận thôi chưa đủ, Hồ Quỳnh Hương còn đứng hẳn dậy, chống tay lập luận bảo vệ cho quyết định của mình. 

Sau khi chương trình phát sóng, có nhiều ý kiến cho rằng, chương trình dàn dựng quá đáng, và đa số các chỉ trích đều nhắm vào nữ ca sĩ đất mỏ. Nhiều độc giả bình luận: "Hồ Quỳnh Hương làm quá", "Hồ Quỳnh Hương quá lố bịch"... thậm chí có nhiều độc giả không ngần ngại dành những từ ngữ nặng lời cho Hồ Quỳnh Hương như "vô duyên", "chanh chua", "quên uống thuốc"... 

Hôm nay, trên trang cá nhân, Hồ Quỳnh Hương đã bày tỏ về việc bị nhiều người phản đối: "Nghe mọi người nói với Hương là có bão rồi, Hương đang bị cộng đồng mắng dữ lắm. Thật ra Hương chỉ muốn tạo sự kịch tích cho chương trình thôi chứ đó không phải là tính cách của Hương, các bạn yêu nhạc và biết Hương hơn 10 năm qua cũng phần nào cảm nhận được điều đó", Hồ Quỳnh Hương giải thích về quyết định cũng như hành động gây tranh cãi trong tập 2 Nhân tố bí ẩn phát sóng tối qua (13/4). 

"Những lời nói và sự chọn lựa thí sinh thì đó là hoàn toàn là sự đánh giá nghiêm túc và rất công tâm của Hương, và Hương nghĩ rằng nếu cậu bé 17 tuổi xem và nghe lại Hương nói chắc sẽ hiểu được Hương quan tâm tới tương lai của em một cách chân thành và không muốn làm tổn thương tới em, vì lúc đó Hương có thể chỉ nói không đồng ý và không cần giải thích nhiều nhưng Hương muốn một cậu bé 17 tuổi có tiềm năng không vì thất bại trong cuộc thi này và dừng lại, nếu em quyết tâm theo con đường này thì phải học tập và khổ luyện, được như vậy thì với khả năng bẩm sinh thiên phú của mình, em có thể sẽ thành công trong tương lai, đây là quan điểm rất thật của Hương. 

Có nhiều tài năng cần phải có thời gian để trưởng thành vì họ có triển vọng, nói chung mọi sự việc, mỗi hoàn cảnh đều có tính chất riêng và đều có con đường đi riêng, đó là qua điểm của riêng Hương thôi. Hương chỉ muốn đóng góp tâm huyết của mình cho chương trình vì cũng chỉ nói một lần này thôi rồi sẽ chẳng có lần nào nữa...Công việc này có lẽ Hương không thể làm tốt...Hương hiểu một điều đôi khi điều mình mong muốn chưa chắc đã làm được, không phải cứ thẳng thắn là điều tốt...", Hồ Quỳnh Hương giãi bày. 

Chưa hết, Hồ Quỳnh Hương còn ám chỉ rằng có lẽ cô không phù hợp với 'ghế nóng' The X-Factor: "Có lẽ Hương đang buồn, sự bình yên và tĩnh lặng đó mới chính là cuộc sống của mình, càng nhận ra mọi thứ đã không còn phù hợp thật sự với mình nữa mặc dù đã cố gắng nhiều lắm lắm".

 


Bảo Anh
Từ khóa :
Bị khán giả mắng lố bịch , Hồ Quỳnh Hương: Không phải thẳng thắn là tốt , Hồ Quỳnh Hương , Ho Quynh Huong bi khan gia mang , lố bịch , Ho Quynh Huong
Bị khán giả mắng lố bịch, Hồ Quỳnh Hương: Không phải thẳng thắn là tốt
Chủ đề : X-Factor - Nhân tố bí ẩn
Bình luận
ttkanhnt@yahoo.com.vn
13

Hồ Quỳnh Hương như đang bán cá giữa chợ chiều

Xem thêm bình luận
Tin khác