Bị tố vô lễ, Nathan Lee: 'Xin gia đình Kasim đừng lôi tôi vào ồn ào'

Văn hóa

KỲ NAM

(GDVN) - Những ngày vừa qua, sự việc Nathan Lee bị mẹ con ca sĩ Kasim Hoàng Vũ tố “vô lễ” , “đá xoáy trên truyền hình” gây xôn xao dư luận.

Trước những bài báo liên tục xuất hiện xung quanh sự việc này, Nathan Lee im lặng và chỉ trả lời rằng, mình không muốn liên quan đến vụ lùm xùm này.
 Nathan Lee cho biết những ngày qua anh bị áp lực tinh thần nặng nề và không còn tâm trí  để tập luyện cho đêm chung kết "Chinh phục đỉnh cao".
Khi được hỏi về vấn đề này, Nathan Lee chia sẻ: “Tôi vẫn còn khá sốc với những gì đã xảy ra. Tôi chưa một lần nhắc đến tên Kasim trên báo chí cũng như trên trang cá nhân, vì vậy gia đình anh ấy đừng lôi tôi vào những ồn ào này. Tôi muốn dồn hết sức lực cho đêm thi tuần này và tôi không có tâm trí để giải thích hay thanh minh những vấn đề khác.”

Anh tỏ rõ vẻ mệt mỏi trên sàn tập khiến mọi người rất lo lắng cho sức khoẻ và tinh thần của anh trong buổi tập luyện chiều qua.

Trong đêm thi tuần này, ở vòng 1, Nathan Lee sẽ thể hiện ca khúc nổi tiếng Tình em.
Ở vòng 2, Nathan Lee sẽ song ca với Giám khảo Ivaylo Mihaylov trong ca Plaisir D’amour – Khát khao tình yêu. Ca khúc này vừa được biểu diễn như một tác phẩm cổ điển, vừa trở thành một bản nhạc pop nổi tiếng, được rất nhiều ca sĩ pop hát lại bằng nhiều thứ tiếng khác nhau, trong đó có cả tiếng Việt.

 

 

KỲ NAM
Từ khóa :
Bị tố vô lễ , Nathan Lee: 'Xin gia đình Kasim đừng lôi tôi vào ồn ào' , Nathan Lee , Kasim Hoàng Vũ , vô lễ
Bị tố vô lễ, Nathan Lee: 'Xin gia đình Kasim đừng lôi tôi vào ồn ào'
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác