"Bóc mẽ" trò mượn xe sang 5 tỷ để Pr của 'cá sấu chúa' Quỳnh Nga

Văn hóa

Liễu Phạm

(GDVN) - Tuy "cá sấu chúa" Quỳnh Nga lên tiếng phủ nhận chiếc xe có giá trị gần 5 tỷ thuộc quyền sở hữu của mình, nhưng người trong nghề lại coi đây là một chiêu PR quen thuộc của giới nghệ sĩ trong showbiz Việt.

Mới đây, dư luận xôn xao trước thông tin "cá sấu" Quỳnh Nga bất ngờ khoe xế hộp gần 5 tỷ sau sinh nhật. Được biết, những hình ảnh của cô và chiếc xế hạng sang này được chụp khi Quỳnh Nga cùng bạn bè tới một quán cà phê tại Hà Nội. Với chiếc xe sang màu trắng, cùng vẻ quyến rũ Quỳnh Nga nhanh chóng thu hút nhiều sự chú ý của những người đi đường.

Tuy nhiên, ngay sau đó, trên trang cá nhân của mình, Quỳnh Nga đã lên tiếng bác bỏ thông tin. Cô cho biết: "Mình không thích xe ô tô đâu, các bạn báo viết nhầm rồi. Paparazzi chụp chộm và nói như đúng rồi ý. Mình đi cafe với bạn bè và nó không phải xe của mình. Các bạn viết cũng nên các nhận thông tin đúng sai đừng gây hiểu lầm nhé". Không những vậy, Quỳnh Nga không ngớt lời thanh minh với bạn bè rằng đó không phải xe của mình. Và thông tin sai lệch đó sẽ gây rắc rối cho cô.

Quỳnh Nga thanh minh trên trang cá nhân.

Theo tìm hiểu của phóng viên, những hình ảnh 'cá sấu chúa' bên xế hộp 5 tỷ là do một stylis gửi đến các cơ quan truyền thông. Do đó, không thể có chuyện bị chụp trộm như lời cô thanh minh trên trang cá nhân.

Thực chất, đây là hình ảnh Quỳnh Nga chụp quảng cáo, những hình ảnh với xế hộp chỉ có ảnh cô mở cửa xe chứ không có ảnh nào chụp cô tự lái.

Ngay sau khi Quỳnh Nga lên tiếng phủ nhận thông tin về chiếc xế hộp bạc tỷ, một người quản lý trong giới showbiz đã nhận định: Đây chẳng qua là chiêu trò PR đã quá quen thuộc. Theo đó, anh không ngần ngại khi cho biết: "Lại thêm một nhân vật gửi báo chí xong xuôi thì lên trang cá nhân tỏ vẻ thanh cao, thánh thiện".

Không lâu sau đó, Quỳnh Nga đã gỡ bỏ "lời đính chính" và link bài viết cô bên xế hộp 5 tỷ trên trang cá nhân của mình kèm theo lời than thở: "Số mình rất hay bị hiểu nhầm thật! Giải thích cũng nói được mà không giải thích cũng nói được! Tóm lại là ai chơi với mình thỉ hiểu thế là đủ rồi".

Những hình ảnh của Quỳnh Nga bên xế sang 5 tỷ mới được thông tin rầm rộ. 

Liễu Phạm
Từ khóa :
"Bóc mẽ" trò mượn xe sang 5 tỷ để Pr của 'cá sấu chúa' Quỳnh Nga , quỳnh nga , cá sấu chúa Quỳnh Nga xe sang , 5 tỷ , mượn , Pr.
"Bóc mẽ" trò mượn xe sang 5 tỷ để Pr của 'cá sấu chúa' Quỳnh Nga
Chủ đề : Nóng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác