Ca sĩ 4 lần đoạt giải Grammy hỏi bí quyết làm đẹp của con gái Việt

Văn hóa

Gia Linh

(GDVN) - Hôm qua, nữ ca sĩ 4 lần đoạt giải Grammy Kelly Rowland đã có mặt tại Việt Nam để tham gia chương trình “Đêm Nghệ thuật Hennessy" lần thứ 6.

Kelly Rowland còn được khán giả toàn thế giới yêu mến khi ngồi ghế nóng chương trình thực tế nổi tiếng X-factor phiên bản của Mỹ năm 2011 và 2013.

Cô xuất hiện tại buổi họp báo với trang phục đơn giản và gần gũi. Nữ ca sĩ liên tục trò chuyện và cười thả ga trước những câu hỏi của giới truyền thông Việt Nam.

Ca sĩ Timomatic và Kelly Rowland

 

Trang Pháp nói chuyện vui vẻ với giám khảo X-factor Mỹ


'Tôi vui mừng khi đến Việt Nam và hát vào tối mai. Tôi hân hạnh được biểu diễn cùng với những nghệ sĩ tài năng đang ngồi cạnh tôi với nhiều dòng nhạc khác nhau. Mai tôi xin hứa sẽ mặc rất đẹp để hát', đó là những chia sẻ đầu tiên của Kelly Rowland.

Khi được hỏi có phải là người vui tính giống như mọi người đã nhận xét không, Kelly Rowland cho biết:

'Tôi điên một tý thôi nhưng cách sống của tôi rất chân thành với nghệ thuật và mọi người. Và khi tôi chân thành thì người khác cũng chân thành với tôi'.

Sự gần gũi và thân thiện của Kelly Rowland còn khiến mọi người bất ngờ khi cô đặt ngược lại một câu hỏi với giới truyền thông rằng: 'Các chị em dùng sản phẩm nào để dưỡng da vậy vì tôi thấy chị em Việt Nam da đẹp quá?'.

Câu hỏi của Kelly đã được nữ ca sĩ duy nhất của Việt Nam sẽ biểu diễn trong chương trình là Trang Pháp  trả lời rằng: 'Ở Việt Nam chúng em hay dùng sữa bò để đắp mặt'. Màn hỏi đáp của sao Việt và sao Mỹ đã khiến cho không khí buổi họp báo trở nên sôi nổi và ấm cúng.

Trang Pháp cũng cho biết thêm rằng, Kelly chính là người ảnh hưởng trong âm nhạc của cô và được đứng chung sân khấu với thần tượng là một niềm vinh hạnh đối với ca sĩ trẻ này.

Ngoài ra sự có mặt của ca sĩ đến từ Úc, Timomatic cũng nhận được sự chú ý của giới truyền thông. Nam ca sĩ này cho biết anh rất thích các món ăn Việt:

'Tôi hân hạnh được đến Việt Nam biểu diễn, ấn tượng với sự tiếp đón của Việt Nam và đặc biệt là thích các món ăn Việt Nam'.

Nhóm nhạc rock của Hàn Quốc là Nemesis cũng chia sẻ là thích đồ ăn Việt và cảm thấy vui khi được sang Việt Nam biểu diễn. 

“Đêm Nghệ thuật Hennessy" lần thứ 6 sẽ diễn ra vào ngày mai 17/4/2014 tại Trung tâm hội Nghị Quốc gia Hà Nội.

 


Gia Linh
Từ khóa :
Ca sĩ 4 lần đoạt giải Grammy hỏi bí quyết làm đẹp của con gái Việt , trang pháp , nhạc rock , ca sĩ kelly rowland , ca sĩ timomatic , nhóm nhạc hàn quốc
Ca sĩ 4 lần đoạt giải Grammy hỏi bí quyết làm đẹp của con gái Việt
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác