Ca sĩ Anh Thúy rút lui, The X-Factor sẽ bị khán giả tẩy chay?

Văn hóa

Anh Thơ

(GDVN) - Chiều 2/4, ca sĩ Anh Thúy có cuộc làm việc với ban tổ chức chương trình Nhân tố bí ẩn để xin tự nguyện rút khỏi cuộc thi. Hiện tại, cô cảm thấy rất xấu hổ.

Mới đây, ca sỹ Anh Thúy đã chia sẻ trên trang cá nhân về quyết định rút lui khỏi cuộc thi Nhân tố bí ẩn - The X-Factor. Lý do được cô đưa ra là không muốn ảnh hưởng đến chương trình và các thí sinh khác.

Anh Thúy cũng khẳng định mọi lỗi lầm thuộc về chính cô. "Thuý đã xin phép dừng cuộc thi tại đây mặc dù ban tổ chức vẫn dang rộng vòng tay và muốn Thuý tiếp tục niềm đam mê ca hát nhưng Thuý không muốn ảnh hưởng đến chương trình và các bạn thí sinh khác.

Lỗi lầm này hoàn toàn thuộc về mình, mọi người đừng hiểu lầm là chương trình dàn dựng. Thuý chỉ muốn tìm lại cảm giác trong âm nhạc nên muốn hát trong thân phận của một người khác để có cảm xúc hơn nhưng giờ nó cũng đã mất đi rồi, thôi thì quay trở lại cuộc sống trước kia để không ảnh hưởng đến ai nữa. 

Cô gái đeo mặt nạ trong The X - Factor chính là Anh Thúy

Mọi người hãy tiếp tục ủng hộ chương trình Nhân tố bí ẩn nhé! Có rất nhiều tài năng âm nhạc sẽ xuất hiện trong chương trình và rất mong chương trình sẽ thành công tốt đẹp. Xin lỗi mọi người một lần nữa", cô viết. 

Trước đó, trước nghi vấn cho rằng, Anh Thúy đang cố tình tạo scandal để hâm nóng lại tên tuổi, cựu thành viên nhóm Mây trắng trả lời báo Giáo dục Việt Nam: 

"Không. Tôi không lường trước được sự việc. Vì trước đó tôi giống như một người vô cảm, bị stress, không có suy nghĩ là sẽ đến nước này. Tới ngày thi thì tôi lặng lẽ đi thi. Lúc vào thi mọi người khá quan tâm đến tôi khi tôi đeo mặt nạ, họ hỏi han tôi nhiều thứ. Trong đầu tôi lúc đó như một trang giấy trắng vậy, không suy nghĩ gì nhiều, ai hỏi gì thì tôi nói đó, nói theo cảm xúc và tâm trí của một con người mới".

Trước quyết định rút lui của Anh Thúy, rất nhiều độc giả đồng tình và mong cô cố gắng vượt tất cả.

Độc giả Huy Pham động viên: "Ai chẳng có sai lầm trong đời, biết đứng dậy và đi tiếp mới quan trọng. Em đừng có suy nghĩ như vậy, mọi người sẽ thông cảm cho em. Cố lên và hãy làm tiếp những ước mơ của mình. You are not alone".

"Hồi chiều mình có gọi điện thoại cho Thuý! Mình có nói chuyện với Thuý để an ủi! Nhưng mình thấy Thuý nói chuyện rất hoảng loạn, tinh thần không được tốt và nói chuyện rất lung tung, không đâu vào đâu cả! Theo mình thì mọi người đừng ném đá Thuý nữa! Mong mọi người tha thứ cho lổi lầm của Thuý!", độc giả Trần Minh Việt chia sẻ dưới stauts rút lui khỏi cuộc thi đăng trên trang cá nhân của Anh Thúy.

Nhiều người cho rằng, scandal ca sỹ Anh Thuý lừa dối khán giả ngay từ tập đầu tiên là do sự “dàn dựng” của Ban tổ chức. Theo khảo sát của một tờ báo điện tử, khoảng hơn 60% độc giả cho rằng đây là một “kịch bản” do ban tổ chức dàn dựng lên.

Nếu điều này là đúng thì có nghĩa sự việc bị “lộ” ngay từ tập đầu tiên là một “thất bại” của ban tổ chức. Bởi với một chương trình kêu gọi tin nhắn bình chọn của khán giả như Nhân tố bí ẩn thì việc mất khán giả đồng nghĩa với những thiệt hại về mặt kinh tế.

Anh Thơ
Từ khóa :
Ca sĩ Anh Thúy rút lui , The X-Factor có bị khán giả tẩy chay? , Ca sĩ , Anh Thúy , bỏ thi , Ban tổ chức , X-Factor , xin lỗi , tha thứ , rút lui , tẩy chay , cô gái đeo mặt nạ , ca sĩ anh thúy giả danh.
Ca sĩ Anh Thúy rút lui, The X-Factor sẽ bị khán giả tẩy chay?
Chủ đề : X-Factor - Nhân tố bí ẩn
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác