Ca sĩ Lưu Kỳ Hương nói về "tin cặp kè" sau khi Công Motor bị khởi tố

Văn hóa

Lê Phương

(GDVN) - “Hương không thể liên lạc được cho anh Công từ khi nhận được tin anh bị truy tố”, ca sĩ Lưu Kỳ Hương chia sẻ.

- Được biết sau khi Công Motor chia tay bạn gái là siêu mẫu Vũ Hoàng Điệp có hẹn hò với Lưu Kỳ Hương một thời gian ngắn?

Hương rất bất ngờ khi mọi người lại nói Hương “cặp kè” với anh Công. Khoảng tháng 5/2012, Hương có vào Sài Gòn theo lời mời của anh ấy. Có thể thời điểm đó anh Công đang độc thân nên mọi người hiểu lầm chăng?.

Hương chỉ được anh Công mời vào Sài Gòn để chụp hình quảng cáo xe mô tô cho anh ấy thôi. Sau quá trình làm việc chung, 2 người hiểu nhau hơn và anh ấy quý Hương giống như một cô em gái vậy.

Ca sĩ Lưu Kỳ Hương (mặc áo xanh) được Công Motor đưa cả một dàn xế khủng đi đón rước từ sân bay .

- Nếu chỉ quí như một cô em gái thì tại sao Công Motor phải điều động cả một dàn siêu xe khủng và gần 20 vệ sĩ ra tận sân bay đón chị?

Hương cũng hoàn toàn sốc trước việc anh Công đón tiếp như vậy. Trong thời gian làm việc, anh cũng cho người bảo vệ và đưa đón Hương vì Hương chưa quen sống trong đó.

Không chỉ vậy mà sau này khi Hương có công việc trong Sài Gòn, anh còn mang cả đội mô tô đón tiếp Hương cùng rất nhiều anh em trong đoàn của Hương một cách nhiệt tình. Hương nghĩ đó những cử chỉ ga lăng của một người đàn ông lịch sự và hào hoa thôi.

- Vậy trong quá trình hợp tác và làm việc với Công Motor, chị thấy anh chàng này là con người như thế nào?

Anh Công là người đàn ông tử tế. Trong lúc làm việc cùng, anh rất nghiêm túc. Anh rất yêu thương và lo lắng cho những người xung quanh mình. Anh còn có rất nhiều lời khuyên cho Hương về cuộc sống. Đó là những điều bổ ích anh rút ra từ chính cuộc sống của anh.

- Có bao giờ Công Motor chia sẻ hay than vãn với chị về việc làm ăn gặp khó khăn không?

Cả hai anh em đều bận công việc nên cũng ít khi nói chuyện với nhau nhưng mỗi lần anh Công điện thoại cho Hương đều nói công việc rất tốt.

- Thế cảm giác của chị sau khi biết thông tin Công Motor bị khởi tố thì sao? 

Lưu Kỳ Hương tạo dáng bên motor khủng của Công Motor

Cách đây một tháng, anh Công có ra Hà Nội công tác. Anh em còn hẹn nhau ăn kem. Anh kể công việc đang rất tốt nên Hương rất mừng cho anh và mong anh sớm tìm được người "nâng khăn sửa áo" cho mình. Vì thấy anh sau công việc cứ lủi thủi một mình.

Giờ biết tin anh như vậy, Hương rất lo lắng về việc anh bị khởi tố nhưng Hương tin anh là một người tốt.

- Khi biết tin người Công Motor bị khởi tố, Hương có liên hệ được với anh ấy không?

Hương không thể liên lạc được cho anh Công từ khi nhận được tin anh bị truy tố.

- Hiện nay nhiều người tố cáo Công Motor làm ăn lươn lẹo thiếu uy tín khi đọc được những thông tin này, chị có bị thất vọng về người anh kết nghĩa của mình không?

Hương không biết anh làm việc với người khác thế nào nhưng anh rất sòng phẳng về tiền bạc khi làm việc chung với Hương.

Cám ơn chị về những chia sẻ vừa rồi!

Lê Phương
Từ khóa :
Ca sĩ Lưu Kỳ Hương nói về "tin cặp kè" sau khi Công Motỏ bị khởi tố , Công Motor bị bắt , Cong Motor bi bat , ca si Luu Ky Huong , tinh tin don cu Cong Motor
Ca sĩ Lưu Kỳ Hương nói về "tin cặp kè" sau khi Công Motor bị khởi tố
Chủ đề : TÂM TÌNH NGƯỜI NỔI TIẾNG
Chủ đề : Nóng
Tin khác