Các fan tranh nhau để được cầm tay Hồ Ngọc Hà

Văn hóa

Lê Phương

(GDVN) - Nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã có một buổi trình diễn bùng nổ và cháy hết mình trước hơn 5.000 khán giả tại một chương trình diễn ra ở sân khấu Lan Anh TP.HCM vào tối 07/09/2013.

Vào tối 07/09 tại sân khấu Lan Anh, “nữ hoàng giải trí” Hồ Ngọc Hà đã cháy hết mình bên cạnh các ca sĩ khách mời: Kimese, Justatee, Karik, Emily, Hằng BigBoong, Big Daddy, Hoàng Touliver...

Chương trình bắt đầu lúc 20h00 nhưng ngay từ 18h, khán giả đã đổ về sân khấu ngày một đông bất chấp cơn mưa đang nặng hạt. Điều đó cho thấy người xem rất yêu mến nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà và trông chờ những màn biểu diễn đầy máu lửa của cô.

Hồ Ngọc Hà chọn cho mình chiếc áo sơ mi đơn giản cùng chiếc quần bó sát tạo nên sự trẻ trung trong những vũ đạo đẹp mắt.

Trong chương trình, Hồ Ngọc Hà trình diễn ca khúc “Hãy tha thứ cho em” trong album mới phát hành. Hơn 5.000 khán giả có mặt đã rất thích thú khi thưởng thức trọn vẹn ca khúc này.

Những màn tung người, nhào lộn với nhiều động tác múa sôi động, nóng bỏng trong ánh sáng sân khấu tuyệt đẹp, Hà Hồ được khán giả cổ vũ nồng nhiệt.

Nhiều fan cố chen lấn để được cầm tay thần tượng
Kết thúc buổi biểu diễn Hồ Ngọc Hà chụp ảnh cùng fan
Lê Phương
Từ khóa :
Các fan tranh nhau được cầm tay Hồ Ngọc Hà , Hồ Ngọc Hà , Hà Hồ , tranh nhau cầm tay , sân khấu Lan Anh , Kimese , Justatee , Karik , Emily , Hằng BigBoong , Big Daddy , Hoàng Touliver
Các fan tranh nhau để được cầm tay Hồ Ngọc Hà
Chủ đề : Nóng
Chủ đề : Ảnh đẹp của Sao
Tin khác