Cao Thái Sơn được người giấu mặt tặng xe Lexus 460 3 tỷ đồng

Văn hóa

Đỗ Tuyết

(GDVN) - Mới đây, trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Cao Thái Sơn đã đăng tải một chiếc xe Lexus màu trắng cùng dòng trạng thái cho biết anh được một người lạ giấu mặt tặng xe hơi nhưng chàng ca sĩ trẻ đang băn khoăn không biết có nên nhận hay không.

Theo những lời chia sẻ trên trang cá nhân của mình, nam ca sĩ cho biết chiều qua (20/9), anh nhận được món quà sinh nhật sớm của một người giấu mặt, hiện tại anh đang rất đau đầu vì không biết mình có nên nhận món quà này hay không.

Giọng ca Pha Lê Tím viết: "Chiều nay, mình có nhận được một món quà sinh nhật sớm từ một người giấu mặt, đó là một chiếc xe hơi Lexus 460. Thiệt tình thì đây là một món quà rất lớn có ý nghĩa cả về tinh thần lẫn giá trị. 

Thế nhưng đang rất phân vân có nên nhận nó hay không? Bởi lẽ mình muốn cảm ơn người đó cũng không được , chẳng biết người tặng là ai. Suy nghĩ nhiều và trong lòng rối bời. Theo mọi người thì nên thế nào?  Được biết chiếc xe này cũng có giá vài tỷ. Ôi đau đầu quá. Không thể ngủ được", Cao Thái Sơn phân vân.

Cao Thái Sơn chia sẻ trên trang cá nhân

Sau khi đăng tải dòng trạng thái, ca sĩ trẻ nhận được rất nhiều lời bình luận của các thành viên trên trang mạng xã hội, rất nhiều người bày tỏ sự quan tâm đến Cao Thái Sơn khi cho biết, anh phải tìm hiểu thật kỹ càng và nên cẩn thận bởi có thể trong đó là một âm mưu.

Thành viên Khang Nguyễn chia sẻ: "Món quá thật là lớn,nhưng chắc cũng ẩn chứa nhiều điều, cứ từ từ anh ơi, hãy tìm hiểu thật kỹ rồi mới quyết định, biết đâu ai đó lại chơi xấu anh nữa. Xã hội rộng lớn nên lòng người khó mà đo được".

Hay thành viên Tuấn Đạt cho biết: "Không nên nhận anh ạ,  của biếu là của lo, của cho là của nợ".

Còn theo chân dài Hồng Quế thì "nhận luôn và ngay".

Trước điều này, ca sĩ Cao Thái Sơn vẫn đang rất băn khoăn và cho biết: "Thực tình, anh cũng đang phân vân lắm".

Theo tìm hiểu chiếc xe Lexus 460 màu trắng này trị giá khoảng 3 tỷ đồng. Ngoài ca sĩ Cao Thái Sơn ra, một số ca sĩ khác cũng được tặng quà có giá trị cao như ca sĩ Vy Oanh từng tiết lộ khi cô được vị hôn phu tương lai tặng một căn nhà ở Mỹ trị giá đến 5 triệu USD, hay ca sĩ Thu Thủy từng được người yêu tặng xế hộp.
Đỗ Tuyết
Từ khóa :
Cao Thái Sơn được người giấu mặt tặng xe Lexus 460 3 tỷ đồng , Cao Thái Sơn , xe Lexus 460.
Cao Thái Sơn được người giấu mặt tặng xe Lexus 460 3 tỷ đồng
Chủ đề : Nóng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác