Cao Thùy Linh 'học đòi' Ngọc Quyên nude giữa thiên nhiên

Văn hóa

KỲ NAM

(GDVN) - Là gương mặt mẫu thường xuất hiện với những bộ ảnh nóng bỏng, mới đây Cao Thùy Linh lại tiếp tục gây sốc với loạt ảnh nude 100% nóng mắt.

Từng lọt vào chung kết cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2012, thế nhưng Cao Thùy Linh đã bị loại khỏi cuộc thi vì một số lý do trong khâu chuẩn bị.
Không chỉ là người mẫu, được biết cô còn tham gia diễn xuất. Lấn sân sang điện ảnh giúp người mẫu Cao Thùy Linh tự tin trong con đường nghệ thuật mà mình đã chọn.
Thường xuất hiện trong các bộ ảnh bikini nóng bỏng, nhưng có thể nói đây là lần đầu tiên Thùy Dương dám nude 100%.
Việc người mẫu này tự tin nude giữa thiên nhiên gần giống việc gây sốc bằng bộ ảnh "khỏa thân vì môi trường" của Ngọc Quyên cách đây khá lâu.
Loạt ảnh Cao Thùy Linh nude bên ngựa nhằm khẳng định con đường riêng của mình khi cùng ekip thực hiện một concept chụp hình nude vô cùng táo bạo, nhưng ngoài những ý kiến tích cực, cô cũng bị dư luận "ném đá" cho hành động này.
KỲ NAM
Từ khóa :
Cao Thùy Linh 'học đòi' Ngọc Quyên nude giữa thiên nhiên , Cao Thùy Linh , nude , ngựa trắng , Ngọc Quyên
Cao Thùy Linh 'học đòi' Ngọc Quyên nude giữa thiên nhiên
Bình luận
quang lành
1

Chú ngựa nghĩ thầm mình là ngựa cô kia còn ngựa hơn mình

đinh la thanh
0

Hãy nhìn kỹ hình số 4, con ngựa này là ngựa đực nên nó dựng lên rồi.

Hai Vẩu
6

Con ngựa thì xấu hổ lấy đuôi che phần kín, cô gái thì cởi hết áo quần để tơ hơ bắt con ngựa nhìn? Ngựa lịch sự hơn cô gái?

bandoc
5

Rồi đây phong trào cởi trần truồng sẽ nở rộ, đây là cách tốt nhất tạo dấu ấn cho đại gia.

Santafe
16

Ảnh chụp nghiệp dư quá. Xấu ! Nghệ thuật chẳng ra nghệ thuật, "khiêu khích" cũng không phải...Muốm khoe thân nhưng trình còn còm lắm.

Nguyễn Tiến Dũng
5

Quá đẹp nhưng tôi thấy chỉ sướng con ngựa thôi.

ten
3

Hình ảnh quá đẹp, tại sao lại ném đá, những người ném đá là người không biết thưởng thức ảnh nghệ thuật. Thật buồn, lạc hậu quá.

Xem thêm bình luận
Tin khác