Cát Phượng - Đình Tùng lại tung quái chiêu tại CĐHH

Văn hóa

T.L

(GDVN) - Cặp đôi "lắm tài" Cát Phượng - Đình Tùng lại tiếp tục mang đến cho khán giả và ban giám khảo một tiết mục độc đáo đầy mới lạ.

Cát Phượng - Phan Đình Tùng đã lựa chọn một ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Cao Văn Lầu và một ca khúc mang âm hưởng dân ca Nam Bộ của Vũ Đức Sao Biển để thể hiện.

Nếu như ở liveshow 3, cặp đôi đã khuấy động sân khấu bằng sự hài hước và hóm hỉnh của mình thì đến liveshow tuần này, Cát Phượng và Phan Đình Tùng lại khiến khán giả buồn thương, bi thiết với tiết mục của mình.

Cát Phượng - Đình Tùng tại Cặp đôi hoàn hảo.


Nhận xét về màn biểu diễn này, nhạc sĩ Lê Minh Sơn đưa ra ý kiến: "Một lần nữa Lê Minh Sơn rất cám ơn chị Cát Phượng, vì mỗi một đêm chị cho một cái cảm giác không chỉ riêng tôi đâu mà khán giả đều thấy như vậy. Sau 4 đêm thì hôm nay giọng hát của chị tôi cảm thấy thích nhất".

Đạo diễn Quang Dũng nhận xét: "Khi chị hát thì giống một người ca sĩ mà còn giống một người vợ thực thụ". Đạo diễn Lê Hoàng lại tỏ ra khắt khe hơn: "Bộ trang phục của Phan Đinh Tùng không hợp với bộ trang phục của Cát Phượng, nó rất không hợp về mặt thẩm mỹ khi mang tính "tuồng" quá. Tôi cho rằng hôm nay chị Cát Phượng chỉ hát một cách trung bình khá mà thôi vì có chị hát phô quá nhiều".4 vị giám khảo đã cho điểm khá cao phần thi của cặp đôi này: 10 (Lê Minh Sơn) - 9 (Quang Dũng) - 10 (Lưu Thiên Hương) - 8 (Lê Hoàng).
T.L
Từ khóa :
Cát Phượng , Phan Đinh Tùng , live show , Dân ca Nam Bộ , quái chiêu , tiết mục , khuấy động , âm hưởng
Cát Phượng - Đình Tùng lại tung quái chiêu tại CĐHH
Chủ đề : Cặp đôi hoàn hảo
Chủ đề : Nóng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác