Cát Tường như Michael Jackson nhỏ khiến cả sân khấu The Voice bùng nổ

Văn hóa

Thùy Linh

(GDVN) - Tiếp tục được chọn để kết show, Vũ Cát Tường xuất hiện đầy hoành tráng với vũ đoàn trong ca khúc nổi tiếng ‘Billie Jean’ của Michael Jackson.

Hoàn toàn thay đổi với mái tóc được cắt sát, trong trang phục tomboy, Cát Tường rất “máu lửa” và đã biến cả sân khấu thành của mình. Khi hát một bài “hit” khó, Cát Tường đã mang lại sự hứng khởi cho khán giả bởi chất nghệ sĩ và kỹ năng xử lý tiết tấu tuyệt vời. Có thể nói đây là phần kết thúc hoàn mỹ khi cả khán đài phải hân hoan, “bùng nổ” trước thí sinh cá tính này.


HLV Mỹ Linh nhận xét: ‘Cát Tường em đã hát một bài hát chị rất yêu thích. Em đã làm mọi người rất hân hoan, tiết tấu bản năng trong người không phải ai cũng có. Em hôm nay là Michael Jackson nhỏ’. Trong khi đó Đàm Vĩnh Hưng cũng dành lời khen cho học trò cũ: ‘Cát Tường, tôi chỉ cần thấy động tác đầu tiên và cuối cùng của em đã đủ ghi điểm 10’.

Thùy Linh
Từ khóa :
Cát Tường như Michael Jackson nhỏ khiến cả sân khấu The Voice bùng nổ , Cat Tuong The Voice , The Voice 2013 , Giong hat Viet , HLV Hong Nhung , Giong hat Viet 2013
Cát Tường như Michael Jackson nhỏ khiến cả sân khấu The Voice bùng nổ
Chủ đề : Nóng
Chủ đề : The Voice - Giọng hát Việt 2013
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác