Chí Long khiến Hồ Hoài Anh thay đổi quyết định ở phút 89

Văn hóa

T.L

(GDVN) - Chi Mai -  Chí Long - Chiara Falcone đã cùng nhau thổi bùng sân khấu The Voice Kids bằng chất giọng đặc biệt của mình.

Thể hiện liên khúc của Công chúa nhạc Pop Britney Spear, 3 thí sinh nhí đã khoe được giọng hát nhí nhảnh, xử lí kỹ thuật tốt.HLV Hiền Thục cho biết: 'Tất cả khán giả phải náo động vì con. Chí Long con có kỹ thuật tốt nhưng con bị che khuất bởi sự hồi hộp. Chi Mai có giọng trời phú rất hay, nhưng cô muốn khẩu hình con mở ra hơn một chút. Trong 3 con thì Chiara là phong độ nhất. Nếu cô Hiền thục là Lưu Hương Giang hay Hồ Hoài Anh thì khó để chọn ra ai trong 3 bạn'. 

Chân thành chia sẻ sau phần thi của các học trò, HLV Lưu Hương Giang cho biết: 'Thực ra trước khi bọn con diễn thì cô chú có tính trong đầu là chọn ai, vì đó là cả 1 quá trình. Đến tận bây giờ, cô chú hoang mang không biết quyết định của cô chú có chuyển hướng'. Và HLV Hồ Hoài Anh cũng thổ lộ: 'Các con đã chứng tỏ cho chú 1 điều, ở tuổi các con có sự nhanh nhạy và đam mê cực lớn'.
Sau cùng HLV Lưu Hương Giang tiết lộ: 'Quyết định của Giang và Hồ Hoài Anh đã thay đổi ở phút 89' và thí sinh được chọn là Chí Long.
T.L
Từ khóa :
The Voice Kids , team Ho Hoai Anh , Luu Huong Giang , Chi Long The Voice Kids , Giọng hát Việt Nhí , điểm thi , diem thi , điểm thi đại học , diem thi dai hoc , điểm thi đại học 2013 , diem thi dai hoc 2013 , tra cứu , tra cuu , tra cứu điểm thi , tra cuu diem thi , tra cứu điểm thi đại học 2013 , tra cuu diem thi dai hoc 2013 , giải đề thi , giai de thi , giải đề thi môn , giai de thi mon , giải đề thi môn toán , giai de thi mon toan , giải đề thi môn vật lý , giai de thi mon ly , giải đề thi môn
Chí Long khiến Hồ Hoài Anh thay đổi quyết định ở phút 89
Chủ đề : The Voice - Giọng hát Việt 2013
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác