Chồng MC Diễm Quỳnh lần đầu sánh đôi vợ đi nghe ca nhạc

Văn hóa

Gia Linh

(GDVN) - Tối 5/4, ca sĩ Vũ Thắng lợi đã có một đêm nhạc riêng hoành tráng để ra mắt album tình ca tại Hà Nội.

MC Diễm Quỳnh cũng dành nhiều lời có cánh cho nam ca sĩ trẻ của dòng nhạc đỏ, trữ tình
Diễm Quỳnh và ông xã chăm chú nghe hát
Là một tên tuổi mới của làng âm nhạc Việt nhưng Vũ Thắng Lợi với giọng hát thính phòng cao vút, truyền cảm đã chinh phục được ông bầu ca nhạc Thanh Tùng và nhạc sĩ Hồng Kiên. 
Họ đã giúp Vũ Thắng Lợi thực hiện album đầu tay Tình ca và một đêm minishow hoành tráng giới thiệu sản phẩm này vào tối 5/4.
Trong phần giao lưu tại minishow của Vũ Thắng Lợi, nhà sản xuất Thanh Tùng (áo trắng) cho biết anh bị Thắng Lợi chinh phục bởi niềm đam mê âm nhạc mãnh liệt. Còn nhạc sĩ Hồng Kiên (áo đen ngoài cùng từ trái qua phải), cũng vì Vũ Thắng Lợi mà thức đêm, thức hôm phối khí lại các bản nhạc cũ với chiếc 'áo mới' hấp dẫn hơn, phù hợp hơn với thị trường nghe nhạc hiện nay. Hồng Kiên còn bật mí, vì dự án của Vũ Thắng Lợi mà anh đã sụt đi mất 9kg.
Ca sĩ Tấn Minh là khách mời của minishow, anh đã chia sẻ nhiều lời khen ngợi đến Vũ Thắng Lợi
Bà xã Tấn Minh cũng đến cổ vũ ca sĩ Thắng Lợi
Phần kết hợp của Uyên Linh và Vũ Thắng Lợi với ca khúc 'Xanh bạc mái đầu' trong phim Áo lụa Hà Đông đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.
Vũ Thắng Lợi hạnh phúc bên người thân và gia đình
Gia Linh
Từ khóa :
Chồng MC Diễm Quỳnh lần đầu sánh đôi vợ đi nghe ca nhạc , vũ thắng lợi , uyên linh , diễm quỳnh , tấn minh , tình ca , áo lụa hà đông , chồng MC Diễm Quỳnh , MC Diễm Quỳnh.
Chồng MC Diễm Quỳnh lần đầu sánh đôi vợ đi nghe ca nhạc
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác