Chung kết Miss World 2013: Việt Nam trượt Top 10

Văn hóa

Quang Dũng (Theo Miss World)

(GDVN) - 19h tối nay (28/9), Chung kết Miss World sẽ được diễn ra tại Bali (Indonesia), và được truyền hình trực tiếp trên VTV6.

Giaoduc.net.vn đang tiếp sóng nhiều chương trình trên VTV3, VTV1, VTV6 - dành cho những ai không có điều kiện theo dõi trực tiếp trên tivi. Vào 19h hôm nay (28/9) đêm chung kết Miss World 2013 được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6.

Đêm chung kết Hoa hậu Thế giới đang diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Nusan Dua Bali, Indonesia. Hoa khôi thể thao 2012 Lại Hương Thảo là đại diện của Việt Nam ở cuộc thi năm nay đã trượt khỏi Top 10.

Đây là một kết quả không quá bất ngờ bởi trước đó đại diện Việt Nam không thành công ở bất cứ thử thách nào. 10 người đẹp lọt vào bán kết là những thí sinh có tổng điểm cao nhất ở các phần thi phụ bao gồm Top Model, Beach Beauty, Thể thao, Tài năng và Beauty with a purpose.
 
10 thí sinh sẽ tranh tài ở bán kết bao gồm Philippines, Brazil, Indonesia, Nepal, Ghana, Jamaica, Tây Ban Nha, Anh, Pháp, Australia. Hoa hậu Philippines và Brazil là hai thí sinh đang dẫn đầu.

Đến 21h, ngôi vị Hoa hậu Thế giới 2013 đã được trao cho Hoa hậu Philippines.

Kênh VTV6:Kênh VTV3
Kênh VTV1

Vào chiều 27/9, danh sách những người đẹp đạt 5 giải phụ của Miss World 2013 đã chính thức được công bố.

Các giải phụ của cuộc thi năm nay bao gồm: Top Model, Hoa hậu Thể thao, Hoa hậu Biển, Hoa hậu Nhân ái, và Hoa hậu Truyền thông.
Kết quả ở các giải như sau: Vào chiều 27/9, danh sách những người đẹp đạt 5 giải phụ của Miss World 2013 đã chính thức được công bố.

Các giải phụ của cuộc thi năm nay bao gồm: Top Model, Hoa hậu Thể thao, Hoa hậu Biển, Hoa hậu Nhân ái, và Hoa hậu Truyền thông.

Kết quả ở các giải như sau:

1. Top Model- Hoa hậu Thời trang


Người đẹp
 Megan Young – Philippines xứng đáng giành giải “Top Model” khi vượt qua rất nhiều những đại diện xuất sắc trong đêm thi 24/9 vừa qua
Top 5 Model của Miss World 2013 còn có những đại diện đên từ Mỹ, Pháp, Ukraine, Brazil:
Đại diện Mỹ - Olivia Jordan ở vị trí thứ 2
Đại diện Pháp -  Marine Lorphelin xếp thứ 3
Đại diện Ukraine - Anna Zaiachkivska xếp thứ 4
Đại diện của Brazil - Sancler Frantz

2. Miss Sport- Hoa hậu Thể thao


 Người đẹp đến từ đến từ Netherlands - Jacqueline Steenbeek đã giành giải “Hoa hậu Thể thao”

3. Beach Fashion-Hoa hậu Biển


 Giải “Hoa hậu Biển” đã thuộc về người đẹp Brazil - Sancler Frantz.

4. Hoa hậu Truyền thông

Giải này được trao cho đại diện có fanpage với số lượt like nhiều nhất. Theo đó, chiến thắng thuộc về người đẹp đến từ Ấn Độ - Navneet Dhillon  

Fanpage của Miss World 2013 của Ấn Độ đạt giải cao nhất với số lượng like page là 119 nghìn
Fanpage của Miss World 2013 của Việt Nam tuy không vào Top 5 nhưng vẫn có số lượt like rất cao

5. Hoa hậu Nhân ái 

Trước đó, Hoa hậu nước chủ nhà Indonesia - Vania Larissa cũng có chiến thắng thuyết phục ở giải Hoa hậu Tài năng trong đêm thi ngày 22/9.

Giải “Hoa hậu Nhân ái” được trao cho đại diện đến từ Nepal - Ishani Shrestha
Đến thời điểm này, tất cả các giải phụ của Miss World 2013 đã được công bố. Đại diện Việt Nam Lại Hương Thảo vẫn đang tích cực tập luyện cho đêm thi quyết định. 

Ai sẽ là thí sinh xuất sắc nhất đăng quang ngôi vị Hoa hậu Thế giới 2013, các bạn hãy cũng đón chờ đêm chung kết sẽ được diễn ra vào lúc 19h ngày 28/9 tại Bali và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6.
Quang Dũng (Theo Miss World)
Từ khóa :
Trực tiếp Chung kết Miss World 2013: Công bố 5 giải phụ , Chung kết Miss World , Chung kết Hoa hậu thế giới 2013 , Công bố các giải phụ Miss World 2013 , Miss World , hoa hậu thế giới 2013
Chung kết Miss World 2013: Việt Nam trượt Top 10
Chủ đề : Nóng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác