Clip: Dàn "mỹ nhân" Âm mưu giày gót nhọn gửi lời chúc mừng ngày 20/10

Văn hóa

ĐỖ TUYẾT

(GDVN) - Tối hôm 18/10 vừa qua, tại rạp Galaxy Nguyễn Du ở thành phố HCM đã diễn ra buổi giao lưu thú vị giữa ê kip Âm Mưu Giày Gót Nhọn với khán giả tới rạp. Cũng trong nhân dịp này, dàn "mỹ nhân" Âm Mưu Giày Gót Nhọn cùng các ngôi sao khác đã có lời chúc gửi tới phái đẹp nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Âm Mưu Giày Gót Nhọn, bộ phim rom – com đáng mong đợi của điện ảnh Việt vừa ra mắt từ ngày 17/10 và đang nhận được sự chú ý đông đảo từ phía khán giả, đặc biệt là phái đẹp. 

Ê kip phim và các diễn viên tại buổi chiếu hôm 18/10

Đón nhận sự ủng hộ của người hâm mộ, tối 18/10 tại rạp Galaxy Nguyễn Du ở TP HCM, ê kip và dàn diễn viên của phim đã có buổi giao lưu. Tại đây, họ cho biết, họ rất vinh dự khi bộ phim được yêu thích. Cũng trong nhân dịp này, dàn mỹ nhân Âm Mưu Giày Gót Nhọn cùng các ngôi sao khác đã có lời chúc gửi tới phái đẹp nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. 

Bộ phim cũng được coi là món quà mà ê kip muốn gửi tặng chị em phụ nữ trong ngày đặc biệt, hứa hẹn sẽ đem lại những tràng cười giải trí cùng bối cảnh đẹp, lãng mạn và hiện đại trong thế giới thời trang.

Lời chúc chân tình của các diễn viên trong Âm Mưu Giày Gót Nhọn đến chị em phụ nữ nhân ngày 20/10:
ĐỖ TUYẾT
Từ khóa :
Clip: Dàn "mỹ nhân" gửi lời chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam , âm mưu giày gót nhọn , 20/10 , ngày phụ nữ Việt Nam , clip chúc mừng
Clip: Dàn "mỹ nhân" Âm mưu giày gót nhọn gửi lời chúc mừng ngày 20/10
Chủ đề : Nóng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác