Clip: "Thảm họa" Quân Kun quì xin BGK cho hát ở Vietnam Idol

Văn hóa

Lê Phương

(GDVN) - Trong tập 2 của Vietnam Idol, Thu Minh sẽ xuất hiện với vai trò là giám khảo thứ tư của chương trình và khi chứng kiến những "thảm họa" của thí sinh. Cô liên tục bóp cổ các giám khảo ngồi cạnh và liên tục kêu trời.

Một trong những điểm mới của Thần tượng âm nhạc mùa thứ 5 là sự xuất hiện của giám khảo khách mời tại Vòng thử giọng, và nữ ca sỹ Thu Minh chính là nhân vật đặc biệt ngồi trên ghế nóng đồng hành cùng đạo diễn Quang Dũng, nhạc sỹ Anh Quân và ca sỹ Mỹ Tâm trong tập 2 sắp tới. Đây không phải lần đầu tiên Thu Minh đảm nhận vai trò giám khảo, nhưng là lần đầu tiên cô được sống trong không khí thử giọng đặc biệt chỉ có tại Vietnam Idol. 

Thu Minh và Mỹ Tâm cười ngất ngưởng khi xem các thí sinh thể hiện tài năng

Xuất hiện bất ngờ tại buổi thử giọng của Thần tượng Âm nhạc - Vietnam Idol 2013 tại Thành phố Hồ Chí Minh trong tập 2 là Nguyễn Tiến Việt - gương mặt quen thuộc từng lọt vào top 25 (bảng nam) show truyền hình thực tế The X-Factor Anh năm 2012. Đang học chuyên ngành PR&Marketing tại trường Đại hoc Birmingham City University, Việt tranh thủ thời gian thực tập tại Việt Nam để tham gia Vietnam Idol 2013. Và càng bất ngờ hơn là trong tập 2 khán giả sẽ gặp lại Nguyễn Khánh Phương Linh, cô học trò cưng của Thu Minh tại The Voice Việt mùa đầu tiên. Và sự hội ngộ bất ngờ tại vòng loại này đã khiến cả Thu Minh và Phương Linh tỏ ra ngạc nhiên. 

Nguyễn Khánh Phương Linh từng gây ấn tượng tại cuộc thi The Voice mùa đầu tiên

Đặc biệt, trong đoạn teaser giới thiệu những hình ảnh đầu tiên của tập 2 mà Ban tổ chức Vietnam Idol vừa hé lộ, khán giả cũng sẽ kịp nhận ra sự xuất hiện của chàng trai đang gây xôn xao trong cộng đồng mạng gần đây với nickname "Quân Kun". Đam mê ca hát và gây xôn xao trên mạng với những video clip gây nhiều tranh cãi, "Quân Kun" quyết định tham gia Vietnam Idol với mong muốn khán giả nhìn nhận đúng khả năng ca hát của mình thay vì những scandal mà mọi người dành cho anh. 

Thí sinh Quân Kun sẽ là thí sinh sẽ gây sự chú ý trong tập 2 của Vietnam Idol?

Thoát khỏi thế giới ảo để tham gia vào Vietnam Idol 2013, chàng trai sinh năm 1992 được nhiều thí sinh khác nhận ra khi có mặt tại buổi thử giọng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Anh cũng chia sẻ một lý do nữa để đến với Vietnam Idol 2013 là muốn gặp ca sỹ Mỹ Tâm, thần tượng của mình để mang đến một món quá bất ngờ. 

Tuy nhiên, những cố gắng của Quân Kun dường như chưa chinh phục được BGK khó tính nên anh chàng này đã khiến hai nữ giám khảo là Thu Minh và Mỹ Tâm trợn tròn mắt bất ngờ khi quì xuống xin được hát tiếp.

Xem clip hé lộ vòng casting Vietnam Idol tập 2


Lê Phương
Từ khóa :
Clip: "Thảm họa" Quân Kun quì xin BGK cho hát ở Vietnam Idol , Thu Minh , Anh Quân , Quang Dũng , Vietnam Idol , thảm họa , Quân Kun quì xin hát.
Clip: "Thảm họa" Quân Kun quì xin BGK cho hát ở Vietnam Idol
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác