Cô của Justin Timberlake bị bắt vì ăn trộm 64 nghìn USD

Văn hóa

Quang Dũng (Theo TMZ)

(GDVN) - Bà Jane Harless - cô của Justin Timberlake vừa bị bắt giữ khi cảnh sát phát hiện bà đã giả mạo chữ ký và lấy đi hơn 64 nghìn USD ( hơn 1,3 tỷ VNĐ) của gia đình chàng ca sĩ này.

Vào chủ nhật tuần qua (ngày 15/9), bà Jane Harless đã chính thức bị cảnh sát bắt giữ với tội danh làm séc giả mạo và chiếm đoạt tài sản của người khác. Hiện tại, bà đang được điều tra tại tiểu bang Tennessee, Hoa Kỳ. 

Bà Jane Harless vừa bị bắt giữ khi đã chiếm đoạt 64 nghìn USD của anh trai - bố Justin Timberlake.

Theo cảnh sát tại khu vực nay, bà Jane Harless đã làm giả mạo hơn 100 tấm séc, bắt chước chữ ký của anh trai mình và lấy đi hơn 64 nghìn USD ( hơn 1,3 tỷ VNĐ) từ tài khoản của cha Justin Timberlake. Thật ngạc nhiên, bà Jane đã thực hiện hành vị trái pháp luật này từ năm 2011 và tận đến bây giờ, bà mới bị phát hiện. Bà Jane Harless sẽ phải đối mặt với tòa án trong tháng tới.

Justin Timberlake bên cạnh cô và cha mình.

Bà Jane Harless – 53 tuổi trước đây đã từng làm việc cho bố Justin Timberlake. Bà giúp ông Paul quản lý một công ty dạy đánh gofl  ở Hoa Kỳ và đồng thời giúp bố Justin điều hành câu lạc bộ bóng rổ Memphis Grizzles tại Tennessee. Nhưng họ đã chấm dứt làm việc với nhau từ trước năm 2011.

Quang Dũng (Theo TMZ)
Từ khóa :
cô của Justin Timberlake bị bắt , Justin Timberlake , cô Justin Timberlake ăn trộm 64000 USD.
Cô của Justin Timberlake bị bắt vì ăn trộm 64 nghìn USD
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác