Cô gái đeo mặt nạ khiến khán giả X-Factor bật khóc là ca sĩ giả danh

Văn hóa

Lê Phương - Tử Văn

(GDVN) - Anh Thúy cho biết cô lấy nghệ danh khác để có cảm giác mình là một con người hoàn toàn mới để có thể bộc lộ nhiều cảm xúc hơn.

Trong tập đầu tiên phát sóng của vòng Hội Ngộ chương trình The X-Factor – Nhân Tố Bí Ẩn, thí sinh Nguyễn Thị Huyền Minh đã gây ấn tượng với khán giả bằng giọng hát cũng như ngoại hình với chiếc mặt nạ trên mặt.

Tuy nhiên, sau phần trình diễn của thí sinh này được phát sóng, có khá nhiều ý kiến cho rằng, Huyền Minh và ca sĩ Anh Thúy (cựu thành viên nhóm Mây Trắng) rất giống nhau. 

Anh Thúy giả danh Huyền Minh tham dự X-Factor

Thế nhưng trước sự nghi vấn của khán giả, ca sĩ Anh Thúy lại lên facebook khẳng định khá chắc nịch là không tham gia: 'Thúy không thi Xfactor... Đây là cuộc thi dành cho mọi đối tượng không cấm ca sĩ đi thi cũng không giới hạn độ tuổi thì mình hoàn toàn đủ tư cách để thi mà không cần phải giả thành người khác cho mất công sức mà không được cái tích sự gì hết...

Từ sau khi tham gia chương trình The Winner Is, mình đã bất mãn với các chương trình thực tế lắm rồi. Không quen không biết không tiền không bạc thì cuối cùng cũng chỉ làm bàn đạp cho kẻ khác mà thôi...".

Dù những lời phản ứng của Anh Thúy khá gay gắt khi bị nghi là giả danh thí sinh Huyền Minh đi thi truyền hình thực tế. Nhưng dư luận vẫn khẳng định và mang ra nhiều bằng chứng cho rằng, Huyền Minh và Anh Thúy là một.

Trước sức ép từ dư luận, mới đây BTC Nhân tố bí ẩn cho biết, họ đã làm việc với  thí sinh Huyền Minh. Qua cuộc nói chuyện thẳng thắn, Huyền Minh đã xác nhận mình là ca sĩ Anh Thúy và cô đã chính thức gửi lời xin lỗi tới khán giả và Ban tổ chức, cũng như mong muốn được tha thứ. Đồng thời, cô đã giải thích nguyên nhân việc làm của mình như sau: 

Thứ nhất, cô đã chịu một áp lực rất lớn khi mang danh một ca sĩ đi thi và lúc tham dự chương trình với danh nghĩa ca sĩ Anh Thúy thì cô không còn một cảm xúc nào hết khi thể hiện các bài hát dự thi của mình.

Thứ hai, chỉ với nghệ danh mới là Huyền Minh, cô mới cảm thấy mình như là một con người khác và có thể thể hiện những bài hát với cảm xúc một cách tốt nhất. Đồng thời cô có nguyện vọng vẫn tiếp tục giữ lại nghệ danh Huyền Minh trong cuộc thi, với mong muốn khán giả nhìn nhận cô như một thí sinh hoàn toàn mới, chứ không phải là ca sĩ Anh Thúy.

Thứ 3, vì trước khi tới với cuộc thi, cô đã gặp tai nạn, để lại những vết thương trên khuôn mặt. Chính vì vậy, cô đã mặc cảm về bề ngoài của mình và phải đeo mặt nạ để che những vết thương trên.

Tuy nhiên, BTC không phát biểu thêm về việc sẽ xử lý thí sinh Huyền Minh thế nào sau sự việc nói dối dư luận như trên.

Ngay sau đó, Báo Giáo dục Việt Nam đã liên lạc thêm với người đại diện truyền thông của công ty Cát Tiên Sa - đơn vị tổ chức chương trình The X-factor thì được biết, việc có cho phép ca sĩ Anh Thúy tiếp tục tham gia cuộc thi sau việc lừa dối và khai báo thông tin giả đang được phía công ty trao đổi kĩ lưỡng trước khi có quyết định chính thức.  

Cách đây mấy phút, Anh Thúy tiếp tục viết trên trang cá nhân rằng: "Thật sự sau cuộc thi The Winner Is, mình đã bị stress và mất cảm xúc hoàn toàn vào âm nhạc.

Mình giống như người vô hồn cười nói bên ngoài nhưng bên trong lại rất đau khổ. Khi bị té xe trầy mặt mình đã xức thuốc rất nhiều khiến mặt bị dị ứng và nổi mụn đầy mặt.

Khi đi diễn phải dùng phấn thật dày để che lại nên dẫn đến nhiễm trùng. Mình đã rất buồn và cảm thấy mất phương hướng. Vì vậy mình đã muốn là một người khác đi để tìm lại cảm giác với âm nhạc. Một người hoàn toàn mới với thật nhiều cảm xúc mà không ai biết mặt.

Mình chỉ muốn hát để tìm lại cảm xúc chứ không có tham vọng gì hết. Mình làm mà không suy nghĩ sâu xa vì lúc đó tinh thần không ổn định. Mình cảm thấy bất lực, ức chế chỉ muốn thoát khỏi cuộc sống hiện tại.

Rất mong mọi người tha thứ và bỏ qua để mình có thể làm lại từ đầu với một con người mới. Chân thành xin lỗi mọi người một lần nữa".

Tử Văn (nguồn: Facebook nhân vật)

Lê Phương - Tử Văn
Từ khóa :
Cô gái đeo mặt nạ khiến khán giả X-Factor bật khóc là ca sĩ giả danh , X-Factor , ca sĩ Anh Thúy , thí sinh huyền minh , gameshow , nhân tố bí ẩn
Cô gái đeo mặt nạ khiến khán giả X-Factor bật khóc là ca sĩ giả danh
Chủ đề : X-Factor - Nhân tố bí ẩn
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác