Đại Nghĩa lần 3 thắng 'Gương mặt thân quen' nhờ giả gái

Văn hóa

Long Hy

(GDVN) - Đây là lần thứ 3 nghệ sĩ hài Đại Nghĩa giành chiến thắng tại “Gương mặt thân quen” nhờ tài giả gái.

Trong Gương mặt thân quen đêm 8, Đại Nghĩa tiếp tục giả gái thành nữ ca sĩ da màu Toni Braxton cùng tình khúc nổi tiếng gắn liền với tên tuổi của cô Unbreak My Heart của Dianne Warren.Nhạc sĩ Đức Huy cho rằng, Đại Nghĩa đã rất thuyết phục khán giả, từ chọn ca khúc đến trình diễn cũng như trang phục và hóa trang đều thể hiện sự nghiên cứu kỹ và có tài của Đại Nghĩa. Ca sĩ Mỹ Linh có lời khen cho vòng eo thon và đôi chân đẹp của Đại Nghĩa khi hóa thân nữ ca sĩ Toni Braxton.
Dù phần hát được coi là khá khó để bắt chước và thực tế là phần hát không thực sự giống, nhưng danh hài Hoài Linh nhận thấy phần thể hiện giọng hát của Đại Nghĩa rất có hồn và nhập tâm.

Với 37 điểm, Đại Nghĩa tiếp tục trở thành người chiến thắng của Gương mặt thân quen, đây cũng là lần thứ 3 Đại Nghĩa giả gái thành công tại chương trình này.

Với phần thưởng 100 triệu, Đại Nghĩa gửi tặng 50 triệu dành xây tặng một cây cầu cho tỉnh Cà Mau.

Ở tập 9 tuần tới, nữ ca sĩ Phương Thanh sẽ hóa thân nam ca sĩ nhạc rock người Anh Chris Norman, Chí Thiện sẽ vào vai “anh Bo” Đan Trường, Khởi My – Britney Spears, Kyo York – Đăng Dương, Thúy Uyên – Hiền Thục và Đại Nghĩa hóa thân nam ca sĩ Tùng Dương.

Long Hy
Từ khóa :
dai nghia chien thang tap 8 , dai nghia , toni braxton , guong mat than quen , đại nghĩa thắng tập 8 , gương mặt thân quen , dai nghia gia gai , đại nghĩa giả gái
Đại Nghĩa lần 3 thắng 'Gương mặt thân quen' nhờ giả gái
Chủ đề : Gương mặt thân quen
Chủ đề : Nóng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác