Đàm Vĩnh Hưng hân hoan vì được chụp ảnh cùng thần tượng suốt 20 năm

Văn hóa

Liễu Phạm

(GDVN) - Trên trang cá nhân của mình, Đàm Vĩnh Hưng không giấu được niềm vui sướng khi được gặp thần tượng của mình trong suốt 20 năm qua - Hoa hậu áo dài Kiều Khanh nhân chuyến về thăm Việt Nam của cô.

Tối qua, ngày 24/7, "Ông hoàng nhạc Việt" không giấu được niềm vui sướng, hạnh phúc khi được gặp và chụp hình cùng thần tượng trên trang cá nhân.

Đàm Vĩnh Hưng không quên chia sẻ niềm vui, cảm xúc với bạn bè và fan hâm mộ, anh hân hoan cho biết: "Thông báo, thông báo chia sẻ với gia đình tin vui cuối ngày của Hưng nè. Vừa được gặp một trong ba người phụ nữ của showbiz mà Hưng muốn gặp nhất".

Bật mí về "thần tượng" cũng như cảm xúc, Đàm Vĩnh Hưng liên tiếp chia sẻ: "Mình đã ngưỡng mộ người này hơn 20 năm qua. Mình đã chụp hình điên đảo. Lâu lắm rồi mới có cảm giác sung sướng khi chụp hình với thần tượng. Vậy mình mới hiểu cảm giác của các fans của mình thế nào".

Cuối cùng, anh không quên tiết lộ danh tính 3 thần tượng của mình trong giới showbiz: "Xin giới thiệu Hoa hậu áo dài Kiều Khanh. Hai người còn lại là nghệ sĩ Thanh Nga và Hoa hậu Lý Thu Thảo. Bây giờ xem hình nè, chị ấy vẫn đẹp và trẻ vô cùng. Đặc biệt, là trên xe chị ấy chỉ có nhắc tới Đàm Vĩnh Hưng mà thôi".

Đàm Vĩnh Hưng hạnh phúc chụp hình cùng thần tượng - Hoa hậu áo dài Kiều Khanh (thứ 3 từ phải qua) và bạn bè.

Anh tranh thủ chụp thật nhiều hình cùng thần tượng.
Hoa hậu Áo dài Việt Nam 1989 Kiều Khanh là cái tên được nhắc nhiều nhất trong thập niên 90.
Xa rời khỏi làng giải trí và sang Mỹ định cư nhưng nhan sắc Kiều Khanh vẫn khiến người ta ngỡ ngàng ở tuổi 45.
Kiều Khanh vẫn còn là cái tên rất thu hút tới nay bởi Kiều Khanh là người sở hữu nhan sắc nổi bật, mặn mà và dường như không có nhiều thay đổi so với hình ảnh 24 năm trước khi chị vừa đăng quang Hoa hậu Áo dài đầu tiên tại Việt Nam.
Trong chuyến về thăm Việt Nam lần này, hoa hậu Kiều Khanh đi cùng 3 con. Cô dự định sẽ thăm các thắng cảnh ở Việt Nam và các nước khác trong khu vực Đông Nam Á.
Đặc biệt, trong chuyến về thăm quê lần này, Kiều Khanh còn nhận lời làm người mẫu cho bộ sưu tập áo dài mới nhất của nhà thiết kế Thiệu Vy. 
Liễu Phạm
Từ khóa :
điểm thi , diem thi , điểm thi đại học , diem thi dai hoc , điểm thi đại học 2013 , diem thi dai hoc 2013 , tra cứu , tra cuu , tra cứu điểm thi , tra cuu diem thi , tra cứu điểm thi đại học 2013 , tra cuu diem thi dai hoc 2013 , giải đề thi , giai de thi , giải đề thi môn , giai de thi mon , giải đề thi môn toán , giai de thi mon toan , giải đề thi môn vật lý , giai de thi mon ly , giải đề thi môn hóa , giai de thi mon hoa , giải đề thi môn tiếng anh , giai de thi mon tieng anh , đàm vĩnh hưng
Đàm Vĩnh Hưng hân hoan vì được chụp ảnh cùng thần tượng suốt 20 năm
Chủ đề : Nóng
Chủ đề : Ảnh đẹp của Sao
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác