Dàn sao Lập trình cho trái tim sốc vì tin diễn viên Tuấn Dương qua đời

Văn hóa

Lê Phương

(GDVN) - “Cách đây đúng 3 ngày, đoàn làm phim Lập trình cho trái tim đã lên kế hoạch gặp gỡ và liên hoan cùng nhau thế mà chú lại ra đi bất ngờ quá”, diễn viên Minh Tiệp chia sẻ.

Thông tin về sự ra đi đột ngột của diễn viên hài Tuấn Dương vì căn bệnh hiểm nghèo đã khiến nhiều khán giả sốc. Trong số đó có cả những đồng nghiệp của anh đóng cùng trong bộ phim Lập trình cho trái tim cũng rất ngỡ ngàngTrong mắt họ, diễn viên Tuấn Dương là một người lạc quan và vui vẻ.

Trong bộ phim Lập trình cho trái tim, diễn viên Tuấn Dương đóng vai bố của 'cá sấu chúa' Vũ Vũ - Quỳnh Nga. 

Diễn viên Minh Tiệp - vai "Kinh Kông" Hoàng Lâm

Thật sự tôi thấy rất sốc, sợ và buồn. Cách đây đúng 3 ngày, đoàn làm phim Lập trình cho trái tim đã lên kế hoạch gặp gỡ và liên hoan cùng nhau thế mà chú lại ra đi bất ngờ quá. Chắc chắn mọi người cũng đang ngỡ ngàng lắm. Bản thân tôi cũng không hề biết chú lại bị bệnh nặng như vậy.

Diễn viên Minh Tiệp

Trong thời gian làm việc cùng, lúc nào tôi cũng coi diễn viên Tuấn Dương như là một người anh, một người chú của mình. Trong phim, chú lại vào vai bố vợ của tôi nên thật sự là tôi rất buồn và không biết nói gì hơn trong thời khắc này.

Kỉ niệm mà tôi nhớ mãi khi đóng phim Lập trình cho trái tim cùng chú là cảnh vác buồng chuối lên núi khi bị bố vợ phạt. Chú là một ông bố vợ rất dễ tính và đáng yêu. Cầu mong chú sẽ an nghỉ nơi chín suối và cũng xin gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình chú.

Diễn viên Lan Hương - vai Tố Uyên

Tôi đang rất sốc. Ngày xưa ở đoàn làm phim tôi thường gọi chú Tuấn Dương là bố, vui lắm! Mặc dù tôi không có cảnh quay cùng nhưng tôi rất quí chú.

Diễn viên Lan Hương

Tôi chỉ thường gặp chú và nói chuyện cùng khi ngồi chờ cảnh quay. Chú hay cười lắm, lúc nào cũng vui vẻ, gần gũi và nhiệt tình. Sự lạc quan của chú khiến ekip làm phim lúc nào cũng thấy vui vẻ.

Tận đáy lòng, tôi xin chân thành chia buồn với gia quyến chú Tuấn Dương. Mong chú yên nghỉ, hình ảnh, nụ cười của chú sẽ mãi còn trong lòng những người yêu điện ảnh.

Diễn viên Minh Hà - vai Diệu Ly

Lúc vào mạng và thoáng thấy tít báo, rồi hình ảnh bác khiến tôi ngỡ ngàng vì không nghĩ đó là sự thật vì bác vẫn còn trẻ. Trong tâm trí tôi luôn nhớ tới bác với hình ảnh một người lạc quan, vui vẻ nên thật sự tôi rất bất ngờ.

Diễn viên Minh Hà

Bác qua đời vì bệnh nặng lại trong thời gian rất ngắn chứng tỏ bệnh tình của bác đã sang giai đoạn cuối nên không thể cứu chữa. Nghĩ đến cảnh bác phải chịu đau đớn bản thân tôi không biết nói gì nữa.

Trong phim tôi không có cảnh quay nào đóng chung với cả bác nhưng tôi hay lên đoàn trong những cảnh ghi hình của Nga thì luôn thấy bác tạo không khí vui vẻ và hòa đồng cho cả ekip. Bác luôn quan tâm chỉ dẫn với các diễn viên thế hệ trẻ như tôi, Quỳnh Nga và chị Lan Hương dù toàn là những người lần đầu tham gia đóng phim.


Lê Phương
Từ khóa :
Dàn sao Lập trình cho trái tim sốc vì tin diễn viên Tuấn Dương qua đời , Lập trình cho trái tim , diễn viên Tuấn Dương qua đời , Xuân tóc đỏ qua đời.
Dàn sao Lập trình cho trái tim sốc vì tin diễn viên Tuấn Dương qua đời
Chủ đề : TÂM TÌNH NGƯỜI NỔI TIẾNG
Chủ đề : Nóng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác