Dàn sao 'bự' Kbiz tại đám cưới nam diễn viên Nấc thang lên thiên đường

Văn hóa

Theo Khampha.vn

Đám cưới của Shin Hyun Joon quy tụ dàn sao "khủng" khiến người hâm mộ chỉ nhìn các khách mời cũng đủ mãn nhãn.

Shin Hyun Joon, nam diễn viên của bộ phim Nấc thang lên thiên đường, đã tổ chức hôn lễ với cô dâu người Hàn quốc tịch Mỹ kém anh 12 tuổi. Đám cưới diễn ra vào chiều 26/5, tại khách sạn hàng đầu Seoul – Grand Hyatt, với sự chung vui của bạn bè trong làng giải trí.

Shin Hyun Joon cuối cùng cũng trở thành chú rể ngoài đời thực

Shin Hyun Joon năm nay 44 tuổi. Anh khởi nghiệp với bộ phim điện ảnh Con trai của tướng quân (năm 1990), từng tham gia rất nhiều phim truyền hình và điện ảnh nổi tiếng. Trong bộ phim Nấc thang lên thiên đường, anh đảm nhiệm vai Han Tae Hwa, người con trai hết lòng yêu Jung Seo (Choi Ji Woo) tới mức bất chấp cả mạng sống để cứu cô.

Shin Hyun Joon và cô dâu đã hẹn hò được một thời gian nhưng chưa có ý định kết hôn. Cho đến khi bố anh lâm bệnh, anh mới quyết định làm đám cưới. Cô dâu không phải là người làm trong ngành giải trí.

Có thể nói đám cưới của Shin Hyun Joon hội tụ dàn sao lớn nhất từ đầu năm tới nay. Những người bạn cùng đóng chung Nấc thang lên thiên đường như Choi Ji Woo, Kwon Sang Woo tới chúc mừng anh. Ba “quý ông” Jang Dong Gun, Kim Soo Ro, Kim Jong Min cũng có mặt. Từ nam diễn viên gạo cội Ahn Seung Ki cho tới những gương mặt trẻ như Hyun Bin, Minho… và một loạt các ngôi sao như Lee Byung Hoon, Lee Jung Jae, Jung Woo Sung, Song Yoon Ah, Kim Seung Woo, Cha Seung Won, Jung Joon Ho, Kang Ho Dong, Yoo Jae Suk… khiến người hâm mộ chỉ ngắm các vị khách mời thôi cũng đủ thấy choáng ngợp.

Hôn lễ của Shin Hyun Joon được tổ chức phi công khai. Hai người bạn thân Jung Joon Ho và Tak Jae Hoon làm MC của đám cưới. Chủ hôn là đạo diễn Im Kwon Taek.

Một số hình ảnh dàn sao bự K-biz tới chúc mừng đám cưới nam diễn viên Shin Hyun Joon:
 
Hyun Bin
Choi Ji Woo
Vợ chồng nam diễn viên Choi Soo Jong
Nam ca sỹ, diễn viên Minho
Kim Seung Woo và Tak Jae Hoon
Park Jung Hoon
Jung Joon Ho làm MC đám cưới anh bạn thân
Song Yoon Ah
Cha Seung Won
Lee Byung Hun
Jung Woo Sung
Bộ tứ Running Man
Kang Ho Dong
"Phẩm chất quý ông" Kim Min Jong, Kim Soo Ro rủ nhau đi đám cưới
Jang Dong Gun cũng có mặt
Jang Hyuk
 
Theo Khampha.vn
Theo Khampha.vn
Từ khóa :
Dàn sao 'bự' Kbiz tại đám cưới nam diễn viên Nấc thang lên thiên đường
Tin khác