Dàn thí sinh long lanh của Hoa hậu ảnh trực tuyến AdASIA 2013

Văn hóa

Liễu Phạm

(GDVN) - Sáng 10/9, tại Hà Nội, Ban Tổ chức Đại hội Quảng cáo châu Á lần thứ 28 tại Việt Nam tổ chức họp báo giới thiệu Cuộc thi Hoa hậu ảnh trực tuyến AdASIA 2013.

Đây là cuộc thi bình chọn hoa hậu ảnh trực tuyến, có phạm vi toàn châu Á, lần đầu tiên được tổ chức ở Việt Nam, là hoạt động bên lề của Đại hội Quảng cáo châu Á lần thứ 28.

Đại hội Quảng cáo châu Á lần thứ 28 sẽ diễn ra từ 11-14/11/2013 với chủ đề “Doanh nghiệp Việt với tái cấu trúc truyền thông quảng cáo”. Theo Ban tổ chức, sự kiện sẽ hội tụ hơn 1.000 chuyên gia truyền thông quảng cáo của các quốc gia với khoảng 20 diễn giả hàng đầu thế giới.

Nội dung chính của Adasia 2013 sẽ là chuỗi các hội thảo dưới chủ đề “Tái cấu trúc Truyền thông - Quảng cáo” (được truyền qua hệ thống truyền thông quốc tế). Qua đó giúp các nước tự nhận diện, xây dựng niềm tin, đưa ra các giải pháp phù hợp với tình hình, điều kiện mới để thúc đẩy kinh tế và phát triển hoạt động truyền thông, quảng cáo ở mỗi nước.

Quang cảnh buổi họp báo.

Bên lề Đại hội Adasia 2013 còn diễn ra nhiều hoạt động như: Cuộc thi Hoa hậu ảnh trực tuyến AdAsia 2013; Triển lãm quốc tế Thiết bị và Công nghệ quảng cáo; Cuộc trình diễn khinh khí cầu Quốc tế; Triển lãm những tác phẩm quảng cáo hay nhất của thế giới Cannes Lion; Triển lãm Hình ảnh đất nước, con người Việt Nam; Giao lưu văn hóa và xúc tiến thương mại như: Doanh nhân Việt với diễn giả của AdAsia 2013 tại TP HCM, Sinh viên Việt với AdAsia 2013 tại TP Hà Nội.

Cuộc thi Hoa hậu ảnh Ms AdAsia 2013 đã nhận được những bức ảnh dự thi đầu tiên của các thí sinh sau hơn 10 ngày khởi động, trong đó, có không ít người đẹp đã mạnh dạn khoe vóc dáng nóng bỏng trong những bộ bikini gợi cảm. Một trong số những thí sinh đầu tiên tham dự cuộc thi là Á khôi Phát thanh truyền hình Trịnh Thu Thảo. 

Ngoài ra, rất nhiều người đẹp đã tham dự các cuộc thi sắc đẹp khác đã gửi ảnh tham dự Ms AdAsia như Huyền Trang (Top20 Việt Nam Next Top Model miền Bắc), Hà Nguyễn (Chung kết Hoa hậu các Dân tộc), Lê Phương Thảo (Top 15 Hoa khôi Sinh viên Hà Nội)…

Các thí sinh tham gia cuộc thi.

Bà Đoàn Hòa Bình, Giám đốc kênh Kids&family TV – VTC11, Phó BTC cuộc thi cũng chia sẻ: “Vì đây là cuộc thi hoa hậu ảnh quốc tế, dành cho các thí sinh trên khắp 13 quốc gia và vùng lãnh thổ trong khuôn khổ Đại hội quảng cáo Châu Á nên chúng tôi hi vọng cuộc thi sẽ nhận được nhiều hồ sơ từ các người mẫu ảnh đến từ các nước bạn chứ không chỉ riêng các người đẹp đến từ Việt Nam. Đây sẽ là cơ hội để giao lưu và thắt chặt thêm mối quan hệ giữa các nước và thể hiện một Việt Nam Hòa bình – Thân thiện – Hợp tác – Phát triển đến với bạn bè trong khu vực và trên thế giới".

Trong thể lệ cuộc thi, ngoài trang phục dân tộc và trang phục dạ hội, BTC cuộc thi đã cho thí sinh tự chọn trang phục trong 5 bức hình gửi về dự thi, nhưng đã có rất nhiều thí sinh mạnh dạn khoe vẻ đẹp hình thể quyến rũ bằng các bộ trang phục bikini gợi cảm, một số thí sinh khác lựa chọn những trang phục nhẹ nhàng, trẻ trung và năng động.

Một vài hình ảnh tham dự cuộc thi của các thí sinh:


Cuộc thi Hoa hậu ảnh trực tuyến Ms AdAsia 2013 sẽ nhận hồ sơ thí sinh dự thi đến hết ngày 15/10/2013, thông qua website http://msadasia.com/ . BGK sẽ chọn ra top 50 và top 10 người đẹp nhất cuộc thi để phỏng vấn ứng xử trực tuyến. Những người đẹp dành ngôi vị cao nhất cuộc thi sẽ là gương mặt đại diện ngoại giao và văn hóa cho Đại hội Quảng cáo Châu Á sẽ diễn ra tại Hà Nội vào trung tuần tháng 11 tới.

Liễu Phạm
Từ khóa :
Dàn thí sinh long lanh của Hoa hậu ảnh trực tuyến AdASIA 2013 , Hoa hậu ảnh trực tuyến AdASIA 2013
Dàn thí sinh long lanh của Hoa hậu ảnh trực tuyến AdASIA 2013
Chủ đề : Nóng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác