Đắng lòng tự sự cuối của Wanbi Tuấn Anh: Tôi sợ chết lắm!

Văn hóa

Liễu Phạm

(GDVN) - Những dòng tâm sự của nam ca sĩ Wanbi Tuấn Anh vừa được quản lý của anh chia sẻ trên trang cá nhân khiến nhiều người nghẹn ngào.

Chiều ngày 5/9, trên trang cá nhân của quản lý Wanbi Tuấn Anh - anh Lý Minh Tùng bất ngờ chia sẻ một đoạn trích ngắn trong Tự truyện Wanbi Tuấn Anh. Ngay sau khi xuất hiện, những dòng chia sẻ ngắn ngủi của nam ca sĩ Wanbi Tuấn Anh nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. 

"...Tôi không muốn làm mọi người thêm nặng lòng vì những lời than trách số phận hay những giọt nước mắt yếu đuối. Nhưng khi còn một mình, nỗi sợ hãi mới bắt đầu bao trùm lấy tôi. Tôi sợ chết lắm, thật sự rất sợ. Ai mà chẳng sợ ngày mình đột ngột ra đi khi còn bao điều dang dở? 

Nhưng hình dung đến cảnh mẹ Tâm, người thân, bạn bè sẽ đau đớn thế nào khi tôi không còn nữa, tôi lại thấy tim mình đau nhói hơn cả khi tôi biết mình không còn nhiều thời gian để sống. Tôi đã từng trải qua cảm giác đó khi ba Quỳnh mất, nên tôi hiểu nếu mình có chuyện gì sẽ để lại một sự trống trải đau đớn trong lòng người thân như thế nào. Tôi tự nhủ mình phải kiên cường và chiến đấu tới cùng, để người thân của mình vẫn có thêm được những ngày vui vẻ dài hơn. 

Nhưng tôi thật sự không biết mình phải làm thế nào bây giờ? Mọi thứ đã vượt quá xa sự hiểu biết và sức chịu đựng của tôi..." - Trích tự truyện Wanbi Tuấn Anh.

Những dòng tự truyện của Wanbi Tuấn Anh được quản lý của anh chia sẻ trên trang cá nhân.

Nhiều thành viên mạng không kìm nén được cảm xúc trước nghị lực phi thường của chàng ca sĩ trẻ. Thành viên mạng có tên Chi xúc động cho biết: "Em không thể kìm nước mắt mỗi khi nhớ về anh. Anh đã ra đi nhưng lại để cho đời nhiều bài học".

Một thành viên khác có nickname Hóa Cơn Mưa chia sẻ: "Không biết nói gì nữa, thương anh Bi quá. Thương anh bao nhiêu thì khâm phục anh bấy nhiêu, luôn nghĩ cho người khác trước bản thân mình".

Trước đó, vào ngày 21/7, chàng ca sĩ hiền lành, tài ba của làng nhạc Việt - Wanbi Tuấn Anh đã mãi mãi ra đi trong sự tiếc thương của gia đình, bạn bè đồng nghiệp và hàng ngàn khán giả hâm mộ anh. Ngay sau khi đám tang của Wanbi Tuấn Anh kết thúc, anh Lý Minh Tùng - quản lý Wanbi đã ấp ủ dự định cho ra đời single Nụ Cười Còn Mãi (gồm 2 bài Nụ Cười Còn Mãi do Wanbi sáng tác và Nụ Cười Tỏa Nắng của nhạc sĩ Mr.Siro) khi tròn 49 ngày mất Wanbi Tuấn Anh. Được biết, single Nụ cười còn mãi sẽ ra mắt vào ngày 8/9 tới đây. Đặc biệt, tự truyện Bắt đầu từ một kết thúc và album Cuối sẽ chính thức cho ra mắt khi tròn 100 ngày mất của nam ca sĩ.

Liễu Phạm
Từ khóa :
Đắng lòng tự sự cuối của Wanbi Tuấn Anh: Tôi sợ chết lắm , wanbi tuấn anh , đám tang , qua đời , tự truyện , single , Nụ Cười Tỏa Nắng , Nụ Cười Còn Mãi
Đắng lòng tự sự cuối của Wanbi Tuấn Anh: Tôi sợ chết lắm!
Chủ đề : Nóng
Chủ đề : Wanbi Tuấn Anh qua đời ở tuổi 26
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác