Đào Anh Khánh cười bí ẩn vì cô gái thi Got Talent

Văn hóa

T.L

(GDVN) - Thí sinh Đoàn Thị Minh Hoàn, sinh năm 1984 đã mang đến một màn trình diễn đầy khắc khoải, không dễ dãi trong tập đầu tiên Vietnam's Got Talent 2012.

Phần biểu diễn ấn tượng của Đoàn Thị Minh Hoàn

Đoàn Thị Minh Hoàn là nữ một hoạ sĩ trẻ, nhưng dự thi với phần múa đương đại. Cô khẳng định "nghệ thuật không có cái mới là nghệ thuật chết". Phần thi của cô ấn tượng đến nỗi Huy Tuấn phải nói: "Bài biểu diễn của em quá đủ ấn tượng để mọi người có thể hiểu".

Nghệ sĩ nổi tiếng Đào Anh Khánh cũng có mặt tại buổi thi tài năng của Minh Hoàn.

Sự chuyên nghiệp trong cách thể hiện đã giúp Đoàn Thị Minh Hoàn giành tấm vé vào vòng trong một cách thuyết phục. Đặc biệt, trong khi cô đối đáp với giám khảo, trên hàng ghế khán giả họa sĩ Đào Anh Khánh mỉm cười khá bí ẩn. Không ai biết vị họa sĩ nổi tiếng nghĩ gì, chỉ biết rằng ông vốn là tác giả của những sự kiện văn hóa đặc biệt gây chú ý, trong đó kết hợp hội họa, nghệ thuật sắp đặt, múa đương đại... khiến người xem đi từ tò mò, khó hiểu đến vô cùng tâm đắc, thán phục. Phải chăng "gu" nghệ thuật của Đoàn Thị Minh Hoàn đã khiến Đào Anh Khánh "rung động"?

Đoàn Thị Minh Hoàn biểu diễn trong show nghệ thuật của Đào Anh Khánh

Tìm hiểu ra thì được biết, Đoàn Thị Minh Hoàn đã từng xuất hiện với tư cách là nghệ sĩ múa trong show diễn nghệ thuật độc đáo của Đào Anh Khánh mang tên Selective Show - Rừng tóc xanh. Dưới đây, cùng xem lại phần thi Got Talent của Đoàn Thị Minh Hoàn.

T.L
Từ khóa :
đào anh khánh , dao anh khanh , got talent , vietnam's got talent
Đào Anh Khánh cười bí ẩn vì cô gái thi Got Talent
Chủ đề : Vietnam's Got Talent
Viết bình luận của bạn về bài viết này ...
Xem thêm bình luận
Tin khác