Diễm Hương xử lý tinh tế 'một bài hát kinh khủng' ở vòng Liveshow

Văn hóa

Thùy Linh

(GDVN) - Diễm Hương đã thể hiện bản lĩnh, khả năng xử lí thông minh khi thử thách với ca khúc khó.

Diễm Hương là một cô gái xinh xắn và nổi bật sân khấu, sự tiến bộ của Diễm Hương trong cách hát cũng là ấn tượng đáng để nhớ đến. Ca khúc ‘Ngày hôm nay’ là bản RnB không hề dễ hát và phải tiết chế để có thể luôn rõ được lời của ca khúc, nhưng cô gái đầu tiên của đội HLV Mỹ Linh đã có được sự tự tin vừa đủ để "làm tròn" ca khúc trên.HLV Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: ‘Diễm Hương - một trong những "đứa con" yêu dấu của Đàm Vĩnh Hưng. Em đã được Mỹ Linh thử thách bằng một bài hát kinh khủng. Phần đầu vào em loạng choạng về cao độ nhưng sau đó làm chủ được hết bài hát’.

HLV Hồng Nhung cho biết: ‘Diễm Hương xuất hiện lộng lẫy. Em nhanh chóng đi qua sự run rẩy ở phần đầu để làm chủ bài hát. Nếu như có ai cho rằng em không phải là một người tinh tế, thì Hồng Nhung xin lật ngược lại. Hôm nay em làm tốt hơn đêm trước rất nhiều’.

Cũng dành lời khen cho Diễm Hương, HLV Quốc Trung đánh giá: ‘Ngoài giọng hát nội lực, em đã tìm được cách xử lý tinh tế trong bài hát’.

Thùy Linh
Từ khóa :
Diễm Hương xử lý tinh tế 'một bài hát kinh khủng' ở vòng Liveshow , Diem Huong The Voice , The Voice , Giong hat Viet , HLV My Linh , Giong hat Viet 2013
Diễm Hương xử lý tinh tế 'một bài hát kinh khủng' ở vòng Liveshow
Chủ đề : Nóng
Chủ đề : The Voice - Giọng hát Việt 2013
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác