Diện gần 1 tỷ, 'người tình' Hoàng Thùy Linh 'ăn đứt' sao Ngô Trác Hy

Văn hóa

Gia Linh

(GDVN) - Người tình trong phim "Thần tượng" của Hoàng Thùy Linh, hot boy Harry Lu đã không ngần ngại tiêu tốn gần 1 tỷ đồng cho việc mua sắm để tham gia buổi giao lưu, phỏng vấn ngôi sao Hồng Kông là Ngô Trác Hy.

Hot boy Harry Lu được coi là gương mặt tiềm năng của showbiz Việt khi anh liên tục được mời tham gia một loạt các dự án phim lớn sắp ra rạp như: Thần tượng, Trở về 3, Phiên bản...Có lẽ vì thế mà Harry Lu đã được lựa chọn là nghệ sĩ duy nhất tham gia phỏng vấn trực tiếp hai ngôi sao Hồng Kông là Ngô Trác Hy trong buổi họp báo diễn ra vào ngày 3/4 tại Sài Gòn.
Và để chuẩn bị cho sự kiện này, Harry Lu cũng đã không tiếc tay khi chi gần 1 tỷ cho việc mua sắm quần áo, phụ trang...
Sự chuẩn bị này đã giúp Harry Lu nổi bật 
Chiếc đồng hồ Bulgari Chronograph mà Harry Lu đeo có giá lên đến gần 700 triệu đồng, đồng thời anh cũng chọn chiếc nhẫn B.Zero 1 cùng thương hiệu giá 30 triệu đồng.
Harry mặc trên người chiếc áo khoác của Versace màu xanh, giá gần 40 triệu đồng, chiếc áo này đã được ca sĩ Taemin trong nhóm Shinee của Hàn Quốc mặc hồi tháng 10 - 11 vừa qua. Bên trong Harry Lu chọn thương hiệu Versace với chiếc áo len mỏng giá 11 triệu đồng.
Harry Lu tự tin khi trò chuyện và phỏng vấn Ngô Trác Hy
Với sự chịu chơi, Harry Lu không thua kém tài tử Ngô Trác Hy về ngoại hình. Thậm chí, trông Harry Lu trẻ trung và 'bảnh trai' hơn hẳn tài tử Hồng Kông.

Gia Linh
Từ khóa :
Diện gần 1 tỷ , 'người tình' Hoàng Thùy Linh 'ăn đứt' sao Ngô Trác Hy , người tình Hoàng Thùy Linh , sao Hồng Kông , Ngô Trác Hy.
Diện gần 1 tỷ, 'người tình' Hoàng Thùy Linh 'ăn đứt' sao Ngô Trác Hy
Chủ đề : Nóng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác