Đinh Ngọc Hoàng là thiên thần rocker

Văn hóa

(GDVN) - Lần đầu tiên nghe Đinh Ngọc Hoàng hát Sweet Chid'O Mine anh được ví như giọng hát chính của thành viên ban nhạc rock đình đám Guns & Roses từ cách hát đến lối trình diễn.

Nhưng đến đêm bán kết thứ 3 thì anh đã hoàn toàn lột xác với phần trình diễn "She gone" đầy thuyết phục. "She gone" được Đinh Ngọc Hoàng thể hiện bằng chất giọng đầy nội lực (trong khi đó ca sĩ Việt Nam hiện nay toàn hát lip, giọng mỏng, yếu...) anh hát bằng cả trái tim, tâm hồn mình.

Nhạc sĩ Huy Tuấn đã bị thuyết phục và thốt lên rằng "Tiết mục của bạn - bạn đã sống với nó, chết với nó cho đến hơi thở cuối cùng". Còn với bản thân tôi thì dường như bị thôi miên khi nghe anh hát vậy. Rất nhiều người đồng ý kiến với tôi như trên Youtube clip của anh đã được 1811 người like, trên Fb 552like và coment....


Sang đến phần thi chung kết 1, Ngọc Hoàng đã chứng minh cho mọi người thấy rằng rock không chỉ là "gào, thét" mà quan trọng rock là là sự mạnh mẽ và giằng xé trong nội tâm cùng "Forever and one". Đến tiết mục này thì anh đã hoàn toàn sáng tạo với phong cách của mình khác hẳn với "tiền bối" Halloween. Ở anh tôi thấy được niềm đam mê thực sự với nghệ thuật.

Chỉ có rock mới làm cho anh thể hiện được chính bản thân mình. Dường như khi hát Hoàng có thể biến thành một con người hoàn toàn khác so với vẻ ngoài rụt rè, nhút nhát của anh. Khi đứng trên sân khấu anh có thể làm chủ hoàn toàn bản thân, biểu hiện nét mặt biểu cảm với từng lời hát và ở anh luôn có "lửa". 3 phần trình diễn của Đinh Ngọc Hoàng là 3 sự lột xác hoàn toàn khác nhau khiến khán giả cảm thấy không nhàm, và gây bất ngờ cho người xem. Qua từng phần thi tôi đều thấy Đinh Ngọc Hoàng trưởng thành hơn rất nhiều và thực sự anh là một tài năng! (Trần Thu Phương - tranthuphuong.daisy92@gmail.com)

> Xem thông tin: CHUNG KẾT 1   //   CHUNG KẾT 2

Tâm điểm showbiz Việt
Bước nhảy Hoàn vũ 2012

Vietnam's Got Talent 2012
'ĐẶC SẢN' của Giaoduc.net.vn
Bản tin sao Việt
ĐỘC ĐÁO - chỉ có ở Giaoduc.net.vn
Thi ảnh Gương mặt Nữ sinh trong mơ
Khoảnh khắc có 1-0-2 của sao Việt
Sao Việt và những người bạn "cắn đôi con chấy"   Lỗi ngớ ngẩn trong phim nổi tiếng
Phim kiếm hiệp Kim Dung   Tây Du Ký - chuyện chưa bao giờ kể
Có thể bạn yêu thích, hâm mộ
Đàm Vĩnh Hưng
Hồ Ngọc Hà
Tăng Thanh Hà
Thủy Tiên
Văn Mai Hương Minh Hằng
Jennifer Phạm Ngọc Trinh
Từ khóa :
Đinh Ngọc Hoàng là thiên thần rocker
Chủ đề : Bạn đọc Giaoduc.net.vn và showbiz
Tin khác