Đoạn ghi âm hé lộ nhiều bí ẩn quanh cuộc hôn nhân của Diễm Hương

Văn hóa

Anh Thơ

(GDVN) - Mới đây, trên mạng xuất hiện đoạn ghi âm cuộc nói chuyện giữa chồng cũ và Hoa hậu Diễm Hương.

Suốt mấy ngày qua, vụ việc giữa Hoa hậu Diễm Hương và người chồng cũ - đại gia BĐS Đinh Trường Chinh đang trở thành tâm điểm của dư luận. Thừa nhận việc kết hôn và chấp nhận hình phạt của Cục Nghệ thuật biểu diễn, Diễm Hương bất ngờ nộp đơn tố cáo chồng cũ bạo hành, khủng bố cô. Sau đó là loạt ảnh Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 bị chồng cũ hành hung xuất hiện trên mạng. 

Ngày hôm nay, trên mạng lại rò rỉ đoạn ghi âm cuộc trò chuyện giữa Hoa hậu Diễm Hương và chồng cũ. 

Hoa hậu Diễm Hương bị chồng cũ tố cặp bồ và sử dụng ma túy

Đoạn clip dài gần 30 phút hé lộ phần nào những rắc rối xung quanh mối quan hệ giữa người chồng đại gia và Hoa hậu Diễm Hương.

Trong đoạn ghi âm, Diễm Hương nhiều lần hỏi việc ông Chinh đã cho người hành hung những người bạn của cô. Còn ông Chinh thì tố những người bạn của Hoa hậu là xì ke, nghiện hút. Ông Chinh thừa nhận, những người em có quan hệ làm ăn với ông đã ra tay hành hung những người bạn của Diễm Hương vì bất bình. 

Đoạn ghi âm cuộc nói chuyện giữa Diễm Hương và chồng cũ được tung lên mạng. Nguồn Youtube. 

Một tình tiết đặc biệt ở ngay đầu đoạn clip, đó là có vẻ như Hoa hậu đang muốn phân chia tài sản sau khi ly hôn mà cụ thể ở đây là ngôi nhà 30 tỷ và muốn nhanh chóng hoàn thành vụ ly dị. Còn phần ông Chinh thì nhiều lần khẳng định, sẽ không ly hôn với người đẹp nữa. Dù ông đã nộp đơn ra tòa nhưng có thể sẽ rút lại. 

Đáng chú ý là, trong đoạn ghi âm, có vẻ như ông Chinh đã không giữ được bình tĩnh, có đôi chỗ văng tục.

Anh Thơ
Từ khóa :
Đoạn ghi âm hé lộ nhiều bí ẩn quanh cuộc hôn nhân của Diễm Hương , Diễm Hương , Hoa hậu Diễm Hương , Diễm Hương ly hôn , ghi âm , hôn nhân.
Đoạn ghi âm hé lộ nhiều bí ẩn quanh cuộc hôn nhân của Diễm Hương
Chủ đề : Hoa hậu Diễm Hương ly hôn
Bình luận
Phương
25

Đau cho đại gia. Người nghe sẵn sàng phân biệt được . Tui vẫn khâm phục người đàn ông này dù bị người vợ mình nói vậy mà vẫn giữ được bình tĩnh. Vẫn xưng hô anh em ...

Thủy
49

Không tước cái gọi là danh hiệu hoa hậu của Diễm Hương thì quả là lạ cho ngành văn hóa Việt Nam!

Diễm Trúc
29

Một Hoa hậu thế giới người Việt, một doanh nhân bất động sản. Cả 2 là người có địa vị trong xã hội. Nhưng khi tôi nghe băng video đàm thoại này giống như những cặp vợ chồng đi xe thồ, bán vé số. Hoa hậu gì mà nói thô, khô khan quá.

Chinh Chiến
40

Người đẹp lừa đảo kẻ dại gái, đại gia đau quá. Ghi âm nữa, cài bẫy làm xấu mặt đại gia. Đau quá, thương cảm Trường Chinh

Giang
99

Ông Chinh nóng là đúng thôi! Là người làm ăn nên hơn ai hết ông Chinh thấu hiểu được mồ hôi nước mắt của mình. Tôi nghĩ không ai lại chấp nhận chia của cho cô vợ đi "phược" với một nam nhân khác từ 12 giờ đêm đến 5 giờ sáng. Và hơn ai hết một người vợ mà lại luôn thủ sẵn những đoạn ghi âm , những băng hình để chực công bố lên youtube thì phải biết rằng người làm việc này phải đầy ắp âm mưu, thủ đoạn. Sau này chắc ai nói chuyện với cô này thì phải kiểm thể cô Diễm Hương trước khi nói chuyện. Buồn thay kịch bản tham tiền lại diễn ra với người đại diện cho Phụ nữ Việt đi thi với bạn bè quốc tế.

Xem thêm bình luận
Tin khác