"Đối mặt với nguy cơ bị đuổi học", bố Phương Mỹ Chi lên tiếng

Văn hóa

Lê Phương

(GDVN) - "Phương Mỹ Chi vẫn đang học là được rồi. Con bé không chỉ học chính mà còn học thêm cả buổi tối nữa kìa", bố Phương Mỹ Chi chia sẻ.

Hôm qua (24/9), hàng loạt trang báo đã trích lời dì út của Phương Mỹ Chi về việc "thần đồng nhạc dân ca" này có khả năng bị đuổi học do chạy sô quá nhiều. Không những thế đại diện phía nhà trường mà Phương Mỹ Chi đang theo học cũng xác nhận lời cảnh báo cho thôi học với Mỹ Chi nếu tiếp tục nghỉ học.

Tuy nhiên chỉ vài tiếng sau lại có thông tin Phương Mỹ Chi không hề bị cảnh cáo hay cho thôi học từ phía nhà trường. Trước những thông tin trái chiều dễ gây hiểu lầm đến Phương Mỹ Chi và gia đình bé, báo Giáo dục Việt Nam đã liên hệ với bố Phương Mỹ Chi để có thông tin chính xác nhất:

Bố mẹ Phương Mỹ Chi trong buổi chạy show tại Nhà hát lớn Hà Nội

- Ngày hôm qua (24/9) hàng loạt phương tiện truyền thông đã đưa tin về việc Phương Mỹ Chi bị thôi học, anh có thể lên tiếng để những người yêu quí con gái anh bớt hoang mang được không?

Các báo nói xàm thì kệ còn Phương Mỹ Chi vẫn đang học là được rồi. Con bé không chỉ học chính mà còn học thêm cả buổi tối nữa kìa.

- Nghĩa là không có chuyện gia đình nhận show quá nhiều khiến Phương Mỹ Chi bị dọa đuổi học như tin đồn?

Thật ra chuyện đi hát của Mỹ Chi thì gia đình chỉ nhận các sô diễn lớn vào thứ 7 và chủ nhật hoặc quen biết thì mới đi thôi chứ đâu có cho Mỹ Chi đi hát chuyên nghiệp nghề cầm ca đâu.

Mà cũng không phải mời ngày nghỉ là đi đâu phải dòm theo người. Sắp tới, gia đình sẽ không cho đi hát nữa trừ những show như show của Quang Lê thì toàn những ca sĩ nổi tiếng, người ta mời chả lẽ không cho đi.

- Hình như hàng loạt những tin đồn liên tiếp đến với con gái anh sau khi cuộc thi The Voice Kids kết thúc đang khiến gia đình anh rất áp lực thì phải?

Lúc thi áp lực chứ bây giờ hết rồi, giờ mọi thứ trở về như cũ và Mỹ Chi đi học thôi có gì đâu. Lúc còn đang thi thì áp lực vì sợ bé hát bị rớt hoặc quên lời, hồi hộp mấy cái đó chứ thi xong còn cái gì nữa đâu. 

- Kể cả việc gia đình bị dư luận khiển trách việc hét giá cát sê cho Mỹ Chi cũng không khiến anh bận tâm?

Những trang báo lá cải thì quan tâm và bực bội làm gì dù nhà tôi cũng có mạng nhưng không áp lực, không sợ vì biết nói nhảm mà. Còn Phương Mỹ Chi thì vô tư lắm, đi học về thì chơi điện tử hoặc làm bài thôi chứ.

Lê Phương
Từ khóa :
Đối mặt với nguy cơ bị đuổi học , bố Phương Mỹ Chi lên tiếng , Phương Mỹ Chi , Phuong My Chi , Phuong My Chi doi mat nguy co bi duoi hoc.
"Đối mặt với nguy cơ bị đuổi học", bố Phương Mỹ Chi lên tiếng
Chủ đề : Nóng
Chủ đề : Phương Mỹ Chi
Tin khác