Đột nhập "sào huyệt" toàn người tí hon của Hiếu Hiền

Văn hóa

T.Phạm

(GDVN) - Hoàng Tử & Lọ Lem với sự góp mặt của diễn viên hài Hiếu Hiền hứa hẹn sẽ mang đến một vai viễn vô cũng hấp dẫn đặc biệt là sào huyệt toàn người tí hon của "đại ca" Hiếu Hiền trong phim.

Khởi chiếu từ ngày 19/7, HIT: Hoàng Tử & Lọ Lem hứa hẹn mang đến không gian âm nhạc sôi động cùng chủ đề là những câu chuyện, những sự thật trong giới showbiz Việt. Với việc sử dụng dòng nhạc underground làm dòng nhạc chính tạo nên phong các mạnh mẽ, cá tính cho bài hit nói riêng cũng như cho không khí bộ phim.

Bên cạnh sự tham gia của dàn sao trẻ trung, mới mẻ như: Midu, Trương Nam Thành, Andrea, YanBi, HIT: Hoàng Tử & Lọ Lem còn có sự tham gia của các tên tuổi nổi tiếng như: Hà Anh, Ngọc Trinh, MC Nguyên Khang, diễn viên Hoàng Mập, Huỳnh Anh…

Đặc biệt, gương mặt diễn viên hài quen thuộc Hiếu Hiền góp mặt trong phim với một vai diễn khá đặc biệt. Hiếu Hiền vào vai một tay “đại ca” nghĩa khí thứ thiệt – người sẽ ra tay giúp đỡ Bảo Hân và Binô để thực hiện ước mơ. Với một vai diễn khá đặc biệt, bối cảnh xuất hiện cũng rất bí ẩn, Hiếu Hiền hứa hẹn sẽ mang đến một vai viễn vô cũng hấp dẫn.

Loạt hình hậu trường mới nhất từ bộ phim hé mở phần nào vai diễn của Hiếu Hiền trong HIT: Hoàng Tử & Lọ Lem:

Lối vào "sào huyệt" của đại ca Hiếu Hiền.
Tạo hình nhân vật Hiếu Hiền trong phim.
Không gian được thiết kế mang hơi hướng dòng nhạc underground.
Hiếu Hiền hứa hẹn mang tới một vai diễn hài hước, thú vị.

T.Phạm
Từ khóa :
diem thi , điểm thi đại học , diem thi dai hoc , điểm thi đại học 2013 , diem thi dai hoc 2013 , tra cứu , tra cuu , tra cứu điểm thi , tra cuu diem thi , tra cứu điểm thi đại học 2013 , tra cuu diem thi dai hoc 2013 , giải đề thi , giai de thi , giải đề thi môn , giai de thi mon , giải đề thi môn toán , giai de thi mon toan , giải đề thi môn vật lý , giai de thi mon ly , giải đề thi môn hóa , giai de , hiếu hiền , hoàng tử và lọ lem
Đột nhập "sào huyệt" toàn người tí hon của Hiếu Hiền
Chủ đề : Nóng
Chủ đề : Bản tin sao Việt
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác