Đức Thuận-Đăng Thanh máu lửa “Chàng hát rong” mở màn Vòng đối đầu

Văn hóa

Đ.Tuyết

(GDVN) - Mở màn đầu tiên Đức Thuận và Đăng Thanh đã tạo ấn tượng sâu sắc trong tập 1 của Vòng đối đầu Giọng hát Việt 2013.

Cặp đôi Đức Thuận và Đăng Thanh của đội Đàm Vĩnh Hưng mở màn tập 1 Vòng đối đầu với ca khúc “Chàng hát rong”. Hai giọng hát hoàn toàn khác biệt nhau, một người giọng trầm - Đức Thuận và một người giọng hát cao, lạ - Đăng Thanh. 

Cặp đôi Đức Thuận và Đăng Thanh trong bài “Chàng hát rong”

“Cả hai đều thể hiện bài hát đúng sở trường của mình, kết hợp sôi động máu lửa đúng với cá tính của đội Đàm Vĩnh Hưng”, nhạc sĩ Quốc Trung nhận xét.

Còn HLV Mỹ Linh nói về giọng ca của Đức Thuận: “Giá như những nốt hát của em trong bài hát vừa rồi khít và chuẩn như bộ quần áo em đang mặc, có lẽ sẽ hay hơn”.

Chị Bống - Hồng Nhung không tiếc lời khen dành cho cặp đôi này: “Mỗi một em đều thể hiện được khả năng sân khấu và cái duyên của mình ở mức độ cao nhất. Khi các em mới bước lên sân khấu, tôi để ý thấy anh Đàm Vĩnh Hưng có phần lo cho các em, nhưng sau đó tôi thấy anh đã thở phào nhẹ nhõm khi cả hai em thể hiện tốt phần thi của mình”.

HLV Đàm Vĩnh Hưng có những nhận xét riêng cho cặp đôi của mình: “Đăng Thanh đã thể hiện được giọng ca khỏe, khiến anh thực sự hãnh diện. Còn Đức Thuận có được một giọng hát khiến người nghe rất sảng khoái, mạnh mẽ bằng nhảy, phong thái và cách lựa chọn trang phục. Tuy nhiên, HLV Đàm Vĩnh Hưng chỉ có thể chọn một người đi tiếp cùng anh, người đó là Đức Thuận.


Đ.Tuyết
Từ khóa :
The voice 2013 , Vòng đối đầu , Đức Thuận , Đăng Thanh , Đàm Vĩnh Hưng , bài Chàng hát rong
Đức Thuận-Đăng Thanh máu lửa “Chàng hát rong” mở màn Vòng đối đầu
Chủ đề : The Voice - Giọng hát Việt 2013
Tin khác