Dương Hoàng Yến khiến Mỹ Linh bị 'cực hình' khi chọn người Đo ván

Văn hóa

Thùy Linh

(GDVN) - Thí sinh được mong chờ nhất đội Mỹ Linh – Hoàng Yến vẫn giữ được phong độ của mình với giọng ca cao vút.

Phải đối đầu với một thí sinh nặng ký nhất trong đội Mỹ Linh nhưng Phan Tuấn vẫn thể hiện ca khúc ‘Chỉ còn lại tình yêu’ một cách bứt phá và ấn tượng. Là một giảng viên thanh nhạc nên khoản kỹ thuật thanh nhạc là sở trường của Dương Hoàng Yến, nhưng cô lại thể hiện ca khúc ‘Yêu’ một cách mộc mạc và tình cảm bất ngờ.

Dương Hoàng Yến

Phan Tuấn

HLV Hồng Nhung nhận xét: ‘Hoàng Yến, là một người có bản lĩnh sân khấu, lại được học thanh nhạc nên em hoàn toàn thành công. Còn Phan Tuấn, phần trình diễn của em không điêu luyện nhưng dễ thương’.


HLV Mỹ Linh chia sẻ về các học trò của mình: ‘Chỉ có chị gần gũi các em nhất, chị hiểu các em thế nào. Thực sự chọn người hát cùng Hoàng Yến là cực hình với chị, em trong đội rất hiền, nhường nhịn mọi người. Hôm nay Tuấn đã làm chị khóc khi em hát, chị không dễ khóc nhưng em đã chạm vào trái tim của mình. Khi em hát với một đối thủ mạnh, mọi người sẽ thương cảm với em và bỏ qua một vài khiếm khuyết của em, chị cũng thế. Chỉ có em biết em thể hiện thế nào. Mọi sự so sánh đều là không nên nhưng chị phải chọn người đi đường dài cùng chị’. Không quá bất ngờ khi Mỹ Linh tiếp tục lựa chọn Dương Hoàng Yến.

Thùy Linh
Từ khóa :
Dương Hoàng Yến khiến Mỹ Linh bị 'cực hình' khi chọn người Đo ván , Duong Hoang Yen The Voice , The Voice 2013 , Giong hat Viet , The Voice , HLV My Linh
Dương Hoàng Yến khiến Mỹ Linh bị 'cực hình' khi chọn người Đo ván
Chủ đề : Nóng
Chủ đề : The Voice - Giọng hát Việt 2013
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác