Dương Triệu Vũ: "Tôi đã thủ hòa với showbiz 4 năm"

Văn hóa

TỬ VĂN

(GDVN) - Dương Triệu Vũ ví cuộc sống này như bàn cờ và mỗi người chúng ta giống như những quân cờ, lựa cho mình một lối đi đến đích.

Sau chuyến lưu diễn tại châu Âu để quảng bá cho MV “Chơi vơi trong cơn đau”, Dương Triệu Vũ đã gấp rút thực hiện MV “Xóa” với hiệu ứng 3D đặc biệt. 

Bối cảnh quay được thực hiện chủ yếu trong trường quay, tuy nhiên, đoàn phim vẫn phải ra biển Phan Thiết để quay ngoại cảnh. Xóa sẽ là MV đầu tiên của Việt Nam với cảnh tuyết rơi ở biển giữa mùa hè…

Năm 2014 đánh dấu những bước đi quyết liệt của Dương Triệu Vũ sau 4 năm về Việt Nam tham gia thị trường ca hát. 

Với những sản phẩm âm nhạc liên tiếp, đóng dấu hình ảnh bạch mã hoàng tử, Dương Triệu Vũ mong muốn khán giả sẽ nhớ tới mình như một ca sỹ tiên phong, không ngại dấn thân và thay đổi, đáp ứng nhu cầu của nhiều lứa khán giả, đồng thời cũng nâng cao trình độ ca hát của mình. 

“Xóa” là sản phẩm âm nhạc thứ hai của anh sau “Chơi vơi những cơn đau” kể từ đầu năm 2014. Với phần hình ảnh được đầu tư tối đa, MV của Dương Triệu Vũ luôn mang đến cảm giác sâu sắc và ấn tượng.

Đây là một ca khúc của tác giả Rino Bình viết riêng cho Dương Triệu Vũ. Anh đã phát hành single vào đầu tháng 4 và nhận được sự yêu mến nồng nhiệt của công chúng. Đó chính là lý do Dương Triệu Vũ quyết định thực hiện MV. 

“Tôi cảm thấy rất hứng thú với sản phẩm lần này, vì nó tạo ra một cảm hứng mạnh mẽ về tuổi thanh xuân, cũng như những đột phá về phong cách thể hiện. Khi nhờ các họa sỹ thực hiện phần kỹ xảo, tôi không nghĩ nó sẽ đạt được hiệu ứng đến vậy. Nay tôi tự tin vào MV, vì chắc chắn nó sẽ khiến mọi người ngạc nhiên và là thứ chính tôi cũng không nghĩ mình có thể thực hiện được”, anh nói.

Tiếp tục hình tượng bạch mã hoàng tử, Dương Triệu Vũ thực hiện bộ ảnh mới lấy ý tưởng cuộc sống như một bàn cờ và mỗi người chúng ta giống như những quân cờ, lựa cho mình một lối đi đến đích.

“Trong triết lý của người chơi cờ, tôi thấy có nhiều bài học quý. Chẳng hạn, chơi cờ là không được nôn nóng muốn chiến thắng nhanh: đưa quân sang địch phải thong thả; tấn công đối phương phải nhìn lại mình; bỏ lợi nhỏ để được lợi lớn hơn; lúc nào cũng cần thận trọng, chớ nôn nóng muốn giải quyết nhanh; khi bị động thì cần có lực lượng đối phó; đối phương mạnh thì nên phòng thủ; khi ta yếu thì cố gắng thủ hòa…

Đó chính là những bài học cuộc sống mà chúng ta cần lưu nhớ. Với tôi, showbiz cũng là một bàn cờ vậy. Tôi phải “thủ hòa” suốt 4 năm để tìm ra một lối đi đúng hướng nhằm vươn lên trong sự nghiệp âm nhạc của mình” - Dương Triệu Vũ nói.

Được biết, MV “Xóa” sẽ được Dương Triệu Vũ phát hành vào dịp cuối tháng 4.2014.

Ảnh: Tí Đô

 

TỬ VĂN
Từ khóa :
Dương Triệu Vũ: "Tôi đã thủ hòa với showbiz 4 năm" , Dương Triệu Vũ , Bàn cờ , cuộc sống , bạch mã hoàng tử , “Chơi vơi trong cơn đau” , showbiz
Dương Triệu Vũ: "Tôi đã thủ hòa với showbiz 4 năm"
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác