Got Talent: Hương Thảo đang 'áp đảo' Bảo Ngọc - Đăng Quân

Văn hóa

V.T

(GDVN) - Hầu hết ý kiến đều ngợi khen Hương Thảo và cặp đôi nhí Đăng Quân - Bảo Ngọc nhưng đến thời điểm này có vẻ "ưu thế" đang nghiên về "nàng tiên cá" có giọng hát trong veo cao vút. Với hầu hết độc giả Giaoduc.net.vn, gần như Hương Thảo đã là quán quân Vietnam's Got Talent trong mắt họ.

Bạn đọc ký tên Co May: "Tôi yêu hai bé Đăng Quân - Bảo Ngọc quá! Hai bé quả là Tài năng thật sự. Theo tôi ở độ tuổi đó hai bé đã quá giỏi rồi, những cô chú đã được học vào đã từng trả trên sân khấu chắc chắn sẽ khâm phục hai cháu. Tôi cầu mong hai cháu sẽ thành công trong đêm tiếp theo! Cô yêu hai bé lắm lắm!"

Bạn đọc kimngan80pt@gmail.com: "Bạn Hương Thảo hát rất hay, tôi không hiểu nhiều về thể loại nhạc kịch nhưng tôi khi nghe bạn cất giọng hát của mình lên thì rất tuyệt. Tôi hy vọng rằng, tất cả các khán giả cũng có cách nghĩ như tôi, để bạn Hương Thảo được thắng trong cuộc thi Vietnam got tailen lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam. Tôi rất đồng tình với bộ ba ban giám khảo mùa đầu tiên này. Cám ơn BGK!"

Maika@gmail.com: "Tôi đồng ý rằng bạn Hương Thảo hát hay, có chất giọng hiếm có, nhưng để nói bạn có thể trở thành Quán quân thì có lẽ chưa ổn lắm. Đây là cuộc thi tìm kiếm tài năng của Việt Nam, tức là tìm ra một gương mặt đại diện cho số đông khán giả, còn Hương Thảo thì hát nhạc kịch - một thể loại dù sao còn vẫn mới mẻ với nhiều người. Tôi xem cũng chẳng hiểu gì mấy. Nếu bầu chọn, tôi xin vote cho cặp đôi nhí Đăng Quân - Bảo Ngọc. Nhìn hai cháu diễn thật tuyệt vời!

Cặp đôi nhí Đăng Quân - Bảo Ngọc chiếm được cảm tình của độc giả.

Hà Phương, Hà Nội: "Theo quan điểm của tôi, Got Talent Việt Nam cũng là mộ chương trình giải trí, vì thế có lẽ họ sẽ phải lựa chọn thí sinh nào lọt ngôi vị Quán quân cũng phải...mang tính giải trí một tý. Mà đã là giải trí thì phải hợp thẩm mỹ của số đông. Tôi thấy nhiều bạn bình chọn cho Hương Thảo nhưng cô ấy hát nhạc kịch thì ít người biết lắm, khó tạo nên hình tượng giải trí được. Thế nên, có lẽ ngôi vị cao nhất cuộc thi sẽ thuộc về Tri Giao, Nhóm Mộc hoặc Thanh Trúc".

Vũ Thu Hà, TP. Hồ Chí Minh: "Đúng, tôi cũng nghĩ, có thể rất nhiều người bình chọn và cổ vũ cho Phương Anh - một cô gái hết sức yêu đời và khiến người khác tin yêu vào cuộc sống. Cuộc thi này, về một phương diện nào đó, em đã là người chiến thắng cao nhất rồi. Còn riêng tôi, tôi xin chọn cặp đôi Đăng Quân - Bảo Ngọc".

Tuyenvuvan2003@yahoo.com: "Tôi thấy Hương Thảo có giọng hát hay, nhưng tôi không hiểu về nhạc kịch và tôi tin rằng ở VN ít người hiểu. Nếu chọn tôi chọn 2 cháu Đăng Quân - BảoNgọc, hai cháu nhỏ tuổi đó mới xứng là tài năng".

Tiến Nguyên, Hải Phòng: "Tôi nhìn thấy sự chín chắn và giọng hát đặc biệt của Vũ Song Vũ. Đây chẳng phải một Tùng Dương nhí sao. Ủng hộ cháu".

Khắc Đình, Hà Nội: "Xem toàn bộ Got Talent, tôi không thấy thực sự tâm đắc thí sinh nào cả. Bởi theo tôi, đã là tài năng thực sự thì khi bước lên sân khấu, phải chiếm được cảm tình và gây ấn tượng mạnh với tất cả mọi người về sự đặc biệt của mình. Tuy nhiên, nếu được chọn, tôi thích Hương Thảo, một cô gái thổi một làn gió mới cho thể loại nhạc kịch, mà nói thực, khi cô hát, tôi cứ liên tưởng tới một số bộ phim hoạt hình nước ngoài. Thú vị lắm. Chúc em thành công".

Lê Trung (trucrv@gmail.com): "Đây là cuộc thi tìm kiếm tài năng. Hãy trở lại đúng với bản chất của cuộc thi tìm tài năng. Tôi thấy nhiều người hơi bị lạc chuẩn, đánh giá mang tính quá chủ quan. Ví dụ GK Huy tuấn đánh giá Võ Trọng Phúc chọn giải pháp an toàn là không xác đáng, làm nhiều người nhầm lẩn. Đi thi để thể hiện mình có tài năng sao lại chọn giải pháp an toàn. Ở đây, tôi thấy điều ngược lại. Võ Trọng Phúc đã gác lại món ruột là những bài nhạc nhẹ truyền cảm với lợi thế cây guita. Anh đã dũng cảm thay đổi từ nhạc đến phong cách và đã thành công. Tuy nhiên với nhiều người cứ chờ đợi món nhạc cũ anh từng hát nên thất vọng. Nên chăng ta phải công tâm đánh giá đây là giọng hát trời phú (hay hơn các ca sĩ ngoại hát cùng bài hát) không lẫn lộn vào đâu được. Anh chuyển sang hát với một phong cách khác và đã thành công là một điều đáng khâm phục. Theo tôi Võ Trọng Phúc mới đúng là một tài năng!

Độc giả Lê Trung cho rằng: Võ Trọng Phúc mới đúng là một tài năng!

Vương Nhật (fimchunhat_chunhat@yahoo.com): Nếu khách quan mà nói trong 14 tiết mục thì chỉ có hai tiết mục gây được ấn tượng mạnh và để lại nhiều cảm xúc là tiết mục củ Hương Thảo và cặp Anh Quân Bảo Ngọc, còn tôi, tôi bầu chọn cho Hương Thảo.

Phạm Việt Anh (anhpv_vavava@yahoo.com): Nguyễn Hương Thảo thật xứng đáng là tài năng của Việt Nam so với các thí sinh còn lại.

Phạm Văn Nam (nampvtec@gmail.com): Nguyễn Hương Thảo rất tài năng so với các thí sinh còn lại, bởi ở Việt Nam hiếm có người nào mà không qua đào tạo cơ bản chỉ là niềm đam mê và tự học hỏi lại có thể diễn xuất thật tinh tế, và có hồn như Hương Thảo.

Thanh Hoang
(muadonghanoi30@yahoo.com.vn): Tác giả bài viết trên đã đề cao Phương Anh thái quá, theo tôi để tìm một tài năng trong mùa này thì Thảo hoàn toàn xứng đáng. Thảo có một chất giọng lạ, hát nhạc kịch tốt (ca sĩ thị trường còn lâu mới theo kịp) đây là thể loại rất khó hát. Còn những người khác chỉ cần tập luyện là có thể làm được. Riêng Phương Anh tôi chỉ đề cao nghị lực của cô bé...còn tài năng ca hát thì chưa hẳn là tài năng....

Thaolinhbv@gmai.com: "Tôi chọn hai bé Đăng Quân - Bảo Ngọc là quán quân Vietnam's Got Talant năm 2012. Vì hai bé thật sự làm tôi thán phục về chủ đề, ý tưởng của đạo diễn được hai bé cảm nhận và thể hiện quá hoàn Hảo. Tôi đã xem rất nhiều điệu múa dân gian Hứng dừa, thế nhưng khi hai bé múa bài này tôi thật sự bị hút hồn qua từng động tác, từng ánh mắt. Chính đó mới là hồn của hai bé đã nhập vào điệu múa mà hai bé đã thể hiện. Cô luôn mong khán giả và BGK sẽ ủng hội hai bé!"

Mai Huỳnh (ngmaihuynh@gmail.com): Bầu chọn ai? Phương Anh: nhiệt huyết nhưng giọng không thể gọi là chuẩn được, chưa nói đến xuất sắc. Tri Giao: giọng yếu, chọn các bài nhẹ nhàng, không đại diện cho tài năng. Song Vũ: giọng tốt, nhưng rập khuôn. Thanh Trúc: giọng mỏng, không có nội lực (hơi của giọng). Tôi ngưỡng mộ cặp đôi Bảo Ngọc, giọng hay lãng tử của Phú và chất giọng trong như nàng tiên cá của Thảo. 3 tiết mục này là xứng đáng hơn cả, xét về độ độc đáo và tính chuyên nghiệp. Mong rằng, kết quả là công minh!

Berlin (plt78_vn@yahoo.com): Hương Thảo sẽ thắng giải !

qteo79@yahoo.com: Tôi vẫn thích Hương Thảo nhất. Bình chọn cho Hương Thảo!

Phạm Đình Hưởng (phamdinhhuongtb@yahoo.com.vn): Tôi cho rằng Đăng Quân - Bảo Ngọc mới xứng đáng là vô địch . Các em mới ít tuổi mà đã làm được cái điều không ai làm được. Thật tuyệt vời!

Phamthuyhuong (phamthuy_huong@yahoo.com.vn): Tiết mục của Hương Thảo và cặp Anh Quân Bảo Ngọc đúng là tài năng của Got Talent.

Minh Vũ (xuandung_qc@yahoo.com.vn): Hương Thảo là một cô gái đẹp 1 cách sang trọng, mặn mà, có văn hóa (khác hẳn vẻ đẹp lòe loẹt của ca sỹ thị trường) cất lên tiếng hát thánh thót, trong vắt, tinh tế như chim họa mi khi trình bày những bản nhạc kịch đầy cảm súc, sâu sắc lại rất giản dị, trong sáng và thánh thiện...làm cho người xem phải đi hết từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Hương Thảo thông minh và thực sự là một tài năng. Cô không có và không mang ra những kỹ thuật hàn lâm, siêu đẳng nửa tây nửa ta để đánh đố người nghe nên Hương Thảo gần gũi và là người của công chúng, thuộc về công chúng. Cô có đầy đủ tài năng để trở thành nhà vô địch. Đối thủ nặng ký duy nhất của Hương Thảo chỉ là nhóm Mộc. Nhóm này cũng tài năng không kém, một nhóm hát nghiệp dư nhưng giới chuyên nghiệp cũng phải kính nể vì khả năng chọn bài, dựng bài, hát live chuẩn, hòa âm hòa bè tốt, phong cách biểu diễn thu hút, càng xem càng thấy hay.

Phúc Hân (hanphuc@yahoo.com.vn): Thật thú vị khi thấy bạn Khắc Đình cũng có cảm nhận giống tôi khi nghe giọng hát của Hương Thảo. Tôi hay xem các phim hoạt hình nổi tiếng của Walt Disney cùng với các con, và giọng hát thiên thần của Hương Thảo đã đưa tôi về với 1 thế giới cổ tích trong veo của các bé. Tôi không hề là 1 fan của nhạc kịch, nhưng tôi thực sự cảm thấy lay động khi nghe cô hát. Hai bé Đăng Quân - Bảo Ngọc cũng là 1 tài năng có thể cạnh tranh, tuy nhiên theo ý tôi, màn biểu diễn của 2 bé có thể đến từ sự khổ luyện, nhưng để có 1 Hương Thảo cần thêm chất giọng thiên phú hiếm có. Hương Thảo xứng đáng là quán quân của Vietnam's Got Talent.* Còn bạn, bạn nghĩ sao về tiết mục của Hương Thảo, Tri Giao, Trọng Phúc... cũng như các tiết mục khác? Theo bạn ai sẽ là quán quân Vietnam's Got Talent năm đầu tiên? 

Hãy gửi ý kiến, bài viết bình luận để chia sẻ với nhiều bạn đọc khác, bằng cách BẤM VÀO ĐÂY, hoặc gửi về email vanhoa@giaoduc.net.vn.

Mời xem lại bài viết: 

Got Talent: 'Xin lỗi Phương Anh nhưng Hương Thảo sẽ thắng cuộc'!

(GDVN) - Đó là quan điểm của độc giả ký tên Anh Nguyen tranh luận lại tác giả bài viết Điều đáng tiếc nhất ở chung kết 2 Vietnam's Got Talent đăng trên Giaoduc.net.vn sáng 1/5

Độc giả Anh Nguyen viết: "Tôi không đồng ý với nhận định của tác giả bài viết khi nói rằng Hương Thảo "lặp lại chính mình". Rõ ràng với những gì đã thể hiện thì Hương Thảo mới là thí sinh có phận trình diễn sáng tạo và ấn tượng nhất đêm thi vừa rồi. Không nói về độ lạ và độc trong tiết mục của Hương Thảo, chỉ riêng giọng hát lảnh lót và khả năng diễn xuất tự nhiên của một người không chuyên như cô đã đủ thuyết phục những khán giả khó tính nhất, trong đó có tôi. 

Hương Thảo với phần trình diễn trong đêm chung kết 2.

Còn về Trọng Phúc và Tri Giao, có lẽ tài năng của họ cũng chỉ đến vậy, họ gây được sự chú ý cũng chỉ bởi cái "lạ" mà họ mang lại trong lần đầu xuất hiện. Nhưng khi họ không biết làm mới mình, phát huy hơn nữa những gì mình đã có thì cái lạ của họ sau vài lần xuất hiện đã không còn "lạ" nữa, thay vào đó là cảm giác nhàm chán và lặp lại trong các tiết mục của họ. 

Còn về Phương Anh, không phủ nhận nghị lực và sức sống mãnh liệt mà cô bé mang lại mỗi lần xuất hiện trên sân khấu nhưng để gọi là một tài năng thì người ta cần nhiều hơn thế. Có thể Phương Anh vẫn sẽ nằm trong top những người được vote nhiều nhất nhưng có lẽ nguời ta vote cho em phần nhiều vì nghị lực phi thường và sự tự tin trên sân khấu của em hơn là tài năng thực sự. 

Và tôi xin mạn phép thay đổi câu cuối bài viết của tác giả Lê Huyền thành: Với những gì đã thể hiện trong đêm chung kết 2, Hương Thảo xứng đáng là người thắng cuộc trong Vietnam’s Got Talent mùa đầu tiên tổ chức"!

Tương tự, độc giả ký tên GasmanC giải thích rõ hơn về phần trình diễn của Hương Thảo: "Mình không đồng tình với một số quan điểm của tác giả bài viết trên. Trong đó có quan điểm về sự cầu toàn của Hương Thảo. 

Đây là cuộc thi tìm kiếm tài năng. Mỗi thí sinh phải phô diễn tài năng trên chính sở trường của mình. Không có lý do gì để mong chờ một anh chàng hát nhạc đồng quê Võ Trọng Phúc phải thể hiện mình đa-zi-năng hát cả nhạc trẻ, nhạc dance. Và cũng chả có lý do gì yêu cầu một giọng ca nhạc kịch Hương Thảo phải chuyển sang hát thể loại nhạc dân gian.

Tác giả bài viết đã nhầm lẫn hoàn toàn khi nói rằng Hương Thảo vẫn là một "nàng tiên cá". Phần trình diễn của Hương Thảo là bài hát "popular" trong trích đoạn trong vở nhạc kịch nổi tiếng "Wicked". Hoàn toàn khác với nàng tiên cá trong vở nhạc kịch "The Little Mermaid".


Tâm điểm showbiz Việt
Bước nhảy Hoàn vũ 2012

Vietnam's Got Talent 2012
'ĐẶC SẢN' của Giaoduc.net.vn
Bản tin sao Việt
ĐỘC ĐÁO - chỉ có ở Giaoduc.net.vn
Thi ảnh Gương mặt Nữ sinh trong mơ
Khoảnh khắc có 1-0-2 của sao Việt
Sao Việt và những người bạn "cắn đôi con chấy"   Lỗi ngớ ngẩn trong phim nổi tiếng
Phim kiếm hiệp Kim Dung   Tây Du Ký - chuyện chưa bao giờ kể
Có thể bạn yêu thích, hâm mộ
Đàm Vĩnh Hưng
Hồ Ngọc Hà
Tăng Thanh Hà
Thủy Tiên
Văn Mai Hương Minh Hằng
Jennifer Phạm Ngọc Trinh
V.T
Từ khóa :
Nguyễn Hương Thảo , Vietnam's Got Talent , Phương Anh , Got Talent , nhạc kịch , Vũ Đình Tri Giao , tiết mục , tài năng
Got Talent: Hương Thảo đang 'áp đảo' Bảo Ngọc - Đăng Quân
Chủ đề : Vietnam's Got Talent
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác