Got Talent: 'Phương Anh cho tôi sức mạnh để sống tiếp'

Văn hóa

(GDVN) - Khi xem Vietnam's Got Talent, tập 9 là tập mà tôi không thể rời mắt và cũng tập làm mình xúc động nhất. Em làm tôi không nói nên lời, đôi mắt sáng, nụ cười yêu đời, khuôn mặt như 1 cô búp bê. Vâng em chính là Nguyễn Phương Anh, thí sinh duy nhất làm tôi nhún nhảy theo các bài hát mà em tham gia.

Không phải xem em hát bằng 1 ánh mắt thương hại mà tôi xem em hát bằng 1 sự cảm kích. Bố tôi cũng nằm như em vậy, tôi thấy cuộc sống của mình như dừng lại khi bố tôi bị như vậy. Nhưng khi nhìn thấy Phương Anh hát trên sân khấu của Vietnam's Got Talent với chiếc xe lăn, với thân hình nhỏ bé đó, chính em - chính điều đó đã cho tôi niềm tin, cho tôi sức mạnh để sống tiếp cuộc sống này.

Cuộc thi hôm nay sẽ kết thúc dù em có là người chiên thắng của Vietnam's Got Talent năm nay hay không thì trong lòng tôi và rất nhiều người em đã là người chiến thắng của chúng tôi.

Phương Anh! Cô bé thủy tinh không dễ vỡ. Nguyễn Phương Anh_ always believe in yourself (Châu Thanh Hằng, chauthanhhang1111@gmail.com)> Xem thông tin: CHUNG KẾT 1   //   CHUNG KẾT 2

Tâm điểm showbiz Việt
Bước nhảy Hoàn vũ 2012

Vietnam's Got Talent 2012
'ĐẶC SẢN' của Giaoduc.net.vn
Bản tin sao Việt
ĐỘC ĐÁO - chỉ có ở Giaoduc.net.vn
Thi ảnh Gương mặt Nữ sinh trong mơ
Khoảnh khắc có 1-0-2 của sao Việt
Sao Việt và những người bạn "cắn đôi con chấy"   Lỗi ngớ ngẩn trong phim nổi tiếng
Phim kiếm hiệp Kim Dung   Tây Du Ký - chuyện chưa bao giờ kể
Có thể bạn yêu thích, hâm mộ
Đàm Vĩnh Hưng
Hồ Ngọc Hà
Tăng Thanh Hà
Thủy Tiên
Văn Mai Hương Minh Hằng
Jennifer Phạm Ngọc Trinh
Từ khóa :
Got Talent: 'Phương Anh cho tôi sức mạnh để sống tiếp'
Tin khác