Hà Hồ nói về việc bị chê nhạt khi ngồi 'ghế nóng' Vũ điệu đam mê

Văn hóa

Đỗ Tuyết (tổng hợp)

(GDVN) - Sau 4 tháng tranh tài, tối qua 28/12, đêm chung kết của chương trình Vũ điệu đam mê 2013 đã diễn ra tại nhà thi đấu QK.7, TP.HCM.

Giây phút đăng quang của S.I.N.E.

 S.I.N.E đã đăng quang quán quân với 39,33% bình chọn.

Vũ công Tô Lâm về nhì với tỷ lệ 27,09% phiếu bình chọn. Vị trí thứ 3, thứ 4 lần lượt thuộc về nhóm Trò Chơi Bắt Đầu và nhóm Những Chú Hề Nổi Loạn với 18,6% và 14,94% phiếu bình chọn. 

Mở đầu cho cuộc thi, với chủ đề Freestyle, nhóm S.I.N.E đã có phần biểu diễn đầy sôi động khi chọn nhảy điệu dân vũ Nga trên nền nhạc Kalinka, Kachiusa kết hợp những sáng tạo ngẫu hứng với thể loại Hip hop, B Boy. Với sự sông động, hài hước, nhóm đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả.

S.I.N.E với tạo hình hoa đào. 

Tiếp đến, ở phần thi thứ hai mang chủ về Tình yêu, S.I.N.E nhảy hip hop trên nên nhạc Gửi nắng cho em.

Cả hai tiết mục của S.I.N.E đều nhận được sự đánh giá cao về cả kỹ thuật lẫn nội dung từ phía BGK: “Đây là một bài tốt, có sự xử lý duyên dáng và thông minh”, giám khảo Dumo nhận xét.

Với danh hiệu cao nhất đạt được, S.I.N.E nhận tổng phần thưởng trị giá 300.000 triệu đồng cùng các hợp đồng biểu diễn trong suốt năm 2014.

S.I.N.E (viết tắt của cụm từ: Saying Is Not Enough - Tạm dịch: Nói thôi chưa đủ) không phải là cái tên xa lạ trong làng nhảy Việt Nam. Nhóm nam chuyên theo đuổi thể loại Hip hop này gồm các thành viên được tách ra từ nhóm nhảy nổi danh Big Toe. 

Thí sinh lắm chiêu Tô Lâm về nhì cuộc thi. Ở chủ đề freestyle, anh nhảy trên nền nhạc sôi động các ca khúc của Pussycat Dolls.

Tô Lâm trong vai Cô Mầu

Đặc biệt, ở phần thi thứ hai, anh chàng lắm chiêu này đã gây ấn tượng khi kể lại câu chuyện Thị Mầu tìm tình yêu. Anh khiến giám khảo Ly Ly thốt lên: "Mầu ơi tôi yêu em. Tôi yêu em như chính em ngày hôm nay".

Nhóm Trò chơi bắt đầu, trong thử thách Freestyle, họ đã mang một cái Tết đến sớm đầy ấm áp với những trẻ em nghèo lang thang.

Điều đặc biệt trong bài thi là sự xuất hiện của nhóm Ba Thiên Thần. Ba cậu bé nhỏ tuổi này đã trổ tài rap và hỗ trợ cho đàn anh chinh phục giám khảo. Sau đó là câu chuyện vòng đời của một kiếp người qua hình ảnh những chàng trai sinh ra từ quả trứng và cuối cùng lại trở về với quả trứng.

Nhóm Trò chơi bắt đầu

Những chú hề nổi loạn cũng để lại ấn tượng trong trang phục truyền thống ngày tết, khi mang đến không khí rộn ràng trong điệu nhảy popping cách điệu và câu chuyện ông Táo lên trời.

Đối đầu với “cô Mầu” ở phần thi thứ hai, Những chú hề nổi loạn mang đến giai điệu rộn rã và hài hước với thông điệp âm nhạc và những bước nhảy sẽ mang con người đến gần nhau hơn.

Hồ Ngọc Hà chia sẻ, cô cảm kích về nhiệt huyết, tài năng và tính sáng tạo của các bạn trẻ tại cuộc thi này. Nữ ca sĩ cho biết, trong quá trình ngồi ghế nóng cuộc thi, không ít lần cô đọc được những lời phê bình trên báo chí về chuyện bộ tứ giám khảo khá nhạt. Nhưng theo người đẹp, chỉ khi ngồi trực tiếp để xem những giọt mồ hôi và nỗ lực của các thí sinh, hòa mình vào từng bài thi cùng họ, thì mới hiểu được cảm giác vì sao 4 giám khảo thường dành cho họ sự khích lệ và lời khen hơn là "chặt chém'../.

Đỗ Tuyết (tổng hợp)
Từ khóa :
Hà Hồ nói về việc bị chê nhạt khi ngồi 'ghế nóng' Vũ điệu đam mê , hà hồ , BGK nhạt , vũ điệu đam mê 2013 , Chung kết Vũ điệu đam mê 2013.
Hà Hồ nói về việc bị chê nhạt khi ngồi 'ghế nóng' Vũ điệu đam mê
Chủ đề : Nóng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác