Hải Khang - Chiến Thắng - Ngọc Duy sở hữu 'tiếng hát của nghệ sĩ lớn'

Văn hóa

T.L

(GDVN) - Ba cậu nhóc nhỏ tuổi nhất đội Thanh Bùi đã khép lại tập 2 Vòng đối mặt với một màn trình diễn hay và vô cùng đáng nhớ.

Lựa chọn ca khúc 'Sóng tình bạn' được thay đổi dựa trên ca khúc 'Sóng tình', HLV Thanh Bùi đã giúp 3 giọng ca có thể hòa cùng nhau, nâng đỡ cho nhau tạo nên phần trình diễn xuất sắc. Và cả 3 thí sinh nhí đã khiến khán giả khá xúc động khi trình diễn với sự trong sáng, tràn đầy năng lượng và ôm chặt nhau khi kết thúc tiết mục.HLV Hiền Thục 'phấn khích' cho rằng: 'Tụi con hát rất dễ thương. 3 danh hài sở hữu tiếng hát của nghệ sĩ lớn. Khó quá!'. Còn HLV Hồ Hoài Anh đánh giá cao 3 cậu bé đáng yêu: 'Chú cảm ơn các con, cảm ơn chú Thanh Bùi cho một phiên bản tình bạn rất hay. Bản thân chú thì chú thích 1 người, vừa hát rất chắc, vừa hát vừa đập nhịp, 1 điều rất khó so với tuổi của con'. 

Lưu Hương Giang cũng bộc bạch: 'Đây là bản sóng tình hay nhất cô từng được nghe. Cô không muốn nghe những gì Thanh Bùi nói sau này, cô bịt tai vào rồi, chú Thanh Bùi nói đi'.


Và HLV Thanh Bùi không giấu nổi niềm tự hào sau phần trình diễn thành công của 3 học trò nhí: 'Đây là một bài tam ca, nhìn nhau, ôm nhau, cảm nhận, hát cùng nhau. Bài hát truyền một thông điệp tới khán giả và các con làm quá tốt. Khang, con không cần hét, chỉ cần hát, tiếng hát của con quá đẹp, tuy nhiên, một số khúc con có thể làm tốt hơn. Duy, chú rất thích cá tính nghệ sĩ của con, khi con hát có cái duyên gì đó nhưng chú nghĩ sự tự tin của con có thể tốt hơn. Thắng, con bước lên sân khấu thì lại hóa thành con người mới. Chú quá tự hào với các con'. Cuối cùng, cậu bé Hải Dương từng đốn tim hàng triệu khán giả Việt trong vòng Giấu mặt với ca khúc 'Gặp mẹ trong mơ' - Ngọc Duy là người Thanh Bùi xướng tên tiếp tục bước vào vòng trong.
T.L
Từ khóa :
The Voice Kids , team Thanh Bui , Ngoc Duy The Voice Kids , Giọng hát Việt Nhí , điểm thi , diem thi , điểm thi đại học , diem thi dai hoc , điểm thi đại học 2013 , diem thi dai hoc 2013 , tra cứu , tra cuu , tra cứu điểm thi , tra cuu diem thi , tra cứu điểm thi đại học 2013 , tra cuu diem thi dai hoc 2013 , giải đề thi , giai de thi , giải đề thi môn , giai de thi mon , giải đề thi môn toán , giai de thi mon toan , giải đề thi môn vật lý , giai de thi mon ly , giải đề thi môn hóa , giai de thi mon
Hải Khang - Chiến Thắng - Ngọc Duy sở hữu 'tiếng hát của nghệ sĩ lớn'
Chủ đề : The Voice - Giọng hát Việt 2013
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác