Hát tục ở Hải Phòng, Mr T: Tôi và Yanbi nín thở chờ quyết định của Cục

Văn hóa

Thu Phương

(GDVN) - 'Tôi tin các anh chị trên Cục đủ kinh nghiệm để đưa ra quyết định chính xác. Hiện tại, tôi và Yanbi chỉ biết nín thở chờ đợi quyết định cuối cùng thôi'

- Dân cư mạng đang xôn xao với clip ca khúc 'Thu cuối' của anh và Yanbi biểu diễn tại Hải Phòng, với phần cuối bài hát có lời chế bị cho là tục tĩu, anh có thể chia sẻ lý do tại sao lại 'chế biến' chính sản phẩm của mình trở nên méo mó như thế không?

Mr.T biểu diễn tại chương trình Young Music tại Hải Phòng
Nếu là 1 khán giả tham gia chương trình hôm đó thì có lẽ mọi người mới có thể hiểu rõ câu chuyện hơn. Ca khúc vẫn được trình diễn bình thường, nhưng đến phần điệp khúc cuối, có lẽ quá nhiệt và sôi động nên 1 số khán giả đã tự chế lại rồi hát theo. Và như 1 phản ứng dây chuyền, đồng thanh rất nhiều khán giả ở sân vận động Hồ Sen lúc đó đã đồng thanh hát chế và át hết tiếng hát của Mr.T & Yanbi.

Những thông tin và clip mọi người thấy được sự việc hoàn toàn là những bản fancam quay bằng điện thoại ở dưới. Còn Mr.T & Yanbi cũng đủ suy nghĩ để biết lúc đó mình đang làm gì và hát ca khúc gì.

- Có nghĩa là Mr.T và Yanbi không hề 'chế' ca khúc của mình với lời thô tục và hát trong đêm diễn đó?

Đó là 1 điều chắc chắn!

- Hiện Cục Nghệ thuật Biểu diễn đã vào cuộc kiểm tra để đưa ra hình thức phạt, anh và Yanbi có định viết đơn kiến nghị lên Cục để kêu 'oan' không?

Có lẽ là không, vì tôi tin các anh chị trên Cục đủ kinh nghiệm để đưa ra quyết định chính xác. Hiện tại tôi và Yanbi chỉ biết nín thở chờ đợi quyết định cuối cùng thôi.

Yanbi và Mr.T đang chờ quyết định của Cục Nghệ thuật Biểu diễn
- Nhưng nếu bị đình chỉ biểu diễn Mr.T và Yanbi sẽ thế nào?

Thì đó sẽ là khoảng thời gian suy nghĩ và tự trau dồi lại bản thân về kinh nghiệm biểu diễn và xuất hiện trước công chúng thôi.

- Còn nếu không được đi hát thì Yanbi và Mr.T sẽ làm gì?

Chắc có lẽ bọn tôi sẽ lui về sản xuất âm nhạc.

- Cảm ơn bạn đã chia sẻ!

 

Thu Phương
Từ khóa :
Hát tục ở Hải Phòng , Mr T: Tôi và Yanbi nín thở chờ quyết định của Cục , mr.t , yanbi , hát tục , thu cuối , cục nghệ thuật biểu diễn.
Hát tục ở Hải Phòng, Mr T: Tôi và Yanbi nín thở chờ quyết định của Cục
Chủ đề : Nóng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác