Hậu Got Talent: 'Khánh Thi thương yêu Đăng Quân nhiều lắm'

Văn hóa

Hương Trần

(GDVN) - Khánh Thi bày tỏ sự tự hào, thậm chí đã khóc khi cậu học trò Đăng Quân giành chức vô địch VietNam's Got Talent.

Vietnam’s Got Talent mùa giải đầu tiên đã kết thúc với sự đăng quang của cặp đôi nhí Đăng Quân – Bảo Ngọc. Bằng sự hồn nhiên trong sáng, cùng những tiết mục biểu diễn điêu luyện dàn dựng công phu, Đăng Quân – Bảo Ngọc hoàn toàn chinh phục tình cảm của  khán giả và ban giám khảo.

Điều bất ngờ nhất, trước khi tham dự Got Talent, cặp đôi nhí không chỉ theo học khiêu vũ ở trung tâm của kiện tướng dance sport Chí Anh, mà Đăng Quân cũng từng là học sinh của Nữ hoàng dance sport Khánh Thi.

Khánh Thi cho biết, Đăng Quân theo học dance sport từ năm 8 tuổi. Lúc đầu Đăng Quân tham gia học khiêu vũ tại câu lạc bộ Họa My. Sau đó, mẹ Đăng Quân đã tìm đến Khánh Thi và nhờ nữ kiện tướng dạy thêm cho cậu bé (khi đó Khánh Thi vẫn còn ở Hà Nội).

“Tối 6/5, Khánh Thi chỉ kịp xem phần công bố kết quả Got Talent. Biết tin học sinh của mình đoạt giải, thực sự rất vui, rất hạnh phúc. Lúc đó Khánh Thi đã khóc. Vì thương Đăng Quân nhiều lắm”.

Đăng Quân - Bảo Ngọc giây phút chiến thắng


Khánh Thi bộc bạch thêm: “Gia đình Đăng Quân tương đối khó khăn, điều kiện đi học không nhiều nên thỉnh thoảng cháu còn phải đi biểu diễn đám cưới để có tiền đi học. Cậu bé đoạt giải là hoàn toàn xứng đáng. Khánh Thi thương yêu Đăng Quân nhiều lắm”.

Theo lời Khánh Thi, Đăng Quân nhảy Michael Jackson rất đẹp. Ngoài ra còn thích mặc quần áo theo kiểu Michael Jackson. Do đó, trong nhiều bài khiêu vũ, cậu bé 12 tuổi thường đưa các bước nhảy Michael vào.“Đăng Quân học khiêu vũ từ nhỏ và năng khiếu vô cùng. Học một thì biết hai. Tuy nhiên tính cách là hơi ương ngạch. Thích phiêu, thích nhảy theo bản năng của mình”.

Mặc dù làm việc trong Tp. Hồ Chí Minh nhưng mỗi khi có các cuộc thi về dance sport, Khánh Thi vẫn dành thời gian tập bài, đưa Đăng Quân đi tham gia. Tuy nhiên trong nửa năm gần đây vì quá bận nên cô không giúp đỡ Đăng Quân được nhiều. "Hôm qua, nhìn thấy thành quả của học trò cũ, tôi thực sự thán phục", cô nói.

Khánh Thi tỏ ra rất vui, tự hào khi dance sport ngày càng được yêu thích. Cô sẵn sàng giúp đỡ các bạn trẻ muốn gắn bó với bộ môn thể thao này.

“Không riêng gì Đăng Quân mà Khánh Thi luôn muốn giúp đỡ tất các bạn trẻ có niềm đam mê với dance sport. Khánh Thi muốn đưa học sinh của mình ở ngoài Hà Nội vào trong Sài Gòn phát triển sự nghiệp và có thể dành tặng các bạn chỗ ở, dạy khiêu vũ miễn phí nhưng điều đó còn phụ thuộc vào điều kiện, hoàn cảnh của mỗi người. Khánh Thi và mẹ của Đăng Quân rất muốn cháu vào thành phố Hồ Chí Minh xây dựng sự nghiệp, tuy nhiên, cậu bẻ vẫn còn nhỏ tuổi, còn phải đi học văn hóa, cần sự quan tâm, chăm sóc của gia đình”.


Tâm điểm showbiz Việt
Bước nhảy Hoàn vũ 2012

Vietnam's Got Talent 2012
'ĐẶC SẢN' của Giaoduc.net.vn
Bản tin sao Việt
ĐỘC ĐÁO - chỉ có ở Giaoduc.net.vn
Thi ảnh Gương mặt Nữ sinh trong mơ
Khoảnh khắc có 1-0-2 của sao Việt
Sao Việt và những người bạn "cắn đôi con chấy"   Lỗi ngớ ngẩn trong phim nổi tiếng
Phim kiếm hiệp Kim Dung   Tây Du Ký - chuyện chưa bao giờ kể
Có thể bạn yêu thích, hâm mộ
Đàm Vĩnh Hưng
Hồ Ngọc Hà
Tăng Thanh Hà
Thủy Tiên
Văn Mai Hương Minh Hằng
Jennifer Phạm Ngọc Trin
Hương Trần
Từ khóa :
Khánh Thi , Bảo Ngọc , khiêu vũ thể thao , Got Talent , Sao Việt , Vietnam's Got Talent , cậu bé , Michael Jackson
Hậu Got Talent: 'Khánh Thi thương yêu Đăng Quân nhiều lắm'
Chủ đề : Vietnam's Got Talent
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác