Hình ảnh đầu tiên của Lại Hương Thảo tại Miss World 2013

Văn hóa

Liễu Phạm

(GDVN) - Đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Thế giới 2013 Lại Phương Thảo đã đặt chân đến Bali và ở chung phòng với người đẹp Malaysia.

Hôm qua (3/9), sau chặng bay dài từ Hà Nội đến Jakarta và nối chuyến đi Bali, Lại Hương Thảo đã có mặt tại địa điểm tập kết để sẵn sàng tham gia các hoạt động đầu tiên của cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2013.

Người đẹp chia sẻ, cô được đại diện của Ban tổ chức ra tận sân bay đón tiếp niềm nở. Điều khiến cô cảm động trên hành trình đến Bali là được một số khán giả Việt Nam ở nước ngoài giúp đỡ trong việc lấy hành lý và làm thủ tục bay nội địa đi Bali. 

Khoảng 8h30 tối qua (3/9), Hương Thảo đã về đến phòng tại Pan Pacific Resort, khu resort 5 sao với không gian thoáng đãng. Nơi ở của các thí sinh Miss World 2013 là một khu riêng biệt và được bảo vệ nghiêm ngặt. Nhan sắc Việt Nam được xếp ở chung phòng với Hoa hậu Malaysia, Melinder. Hương Thảo nhận xét, Melinder là cô gái đẹp, thân thiện và dễ thương. 

Lại Phương Thảo chụp ảnh cùng Hoa hậu Malaysia, người bạn cùng phòng tại Miss World 2013.

Từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2012, Lại Hương Thảo đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng trong lần tranh tài ở đấu trường nhan sắc quốc tế lần này. Cô được hai nhà thiết kế Hoàng Hải và Quỳnh Paris hỗ trợ về trang phục dạ hội và dân tộc tại đêm chung kết. Mặc dù chỉ sở hữu chiều cao 1m67 nhưng Lại Hương Thảo tự tin mình sẽ tỏa sáng và để lại ấn tượng đẹp trong mắt bạn bè quốc tế. 

Miss World năm nay quy tụ 129 thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ. Hiện tại, có khoảng 58 người đẹp đã có mặt tại Bali theo đúng lịch trình của cuộc thi. Dù mới quen biết nhưng các thí sinh đã rất hòa đồng và tối qua còn tổ chức sinh nhật ấm cúng cho Hoa hậu Canada.

Hôm nay (4/9), thí sinh sẽ tiến hành quay clip tự giới thiệu về bản thân trong khung cảnh tuyệt đẹp của biển Bali.
Liễu Phạm
Từ khóa :
Hình ảnh đầu tiên của Lại Hương Thảo tại Miss World 2013 , lại phương thảo , Hoa hậu Thế giới 2013 , Miss World 2013.
Hình ảnh đầu tiên của Lại Hương Thảo tại Miss World 2013
Chủ đề : Nóng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác