Hồ Quỳnh Hương khiến hàng ngàn 'nhân tố bí ẩn' phấn khích, gọi tên

Văn hóa

TIỂU QUÂN

(GDVN) - Ngày đầu Sơ tuyển The X-Factor khu vực phía Nam trở nên đặc biệt hơn khi có sự xuất hiện của nữ Giám khảo xinh đẹp Hồ Quỳnh Hương.

Không kém cạnh khu vực phía Bắc, ngay trong ngày đầu sơ tuyển The X-Factor – Nhân Tố Bí Ẩn khu vực phía Nam tại Khu phức hợp thương mại Pico Plaza, đã có hàng ngàn thí sinh đăng kí và tham gia thi tuyển. Ngày thi đã thêm đặc biệt khi có sự xuất hiện của nữ giám khảo xinh đẹp Hồ Quỳnh Hương.

Vòng Sơ tuyển khu vực phía Nam The X-Factor – Nhân Tố Bí Ẩn tiếp tục với 2 ngày thi 27 và 28/12 tại Khu phức hợp thương mại Pico Plaza, số 20 Cộng Hòa, P.12, Q. Tân Bình, TP.HCM. 

Nữ ca sĩ "Hoang mang" đến với vòng sơ tuyển khu vực phía Nam từ khá sớm, lúc các thí sinh đang tập trung đăng kí và nhận số báo danh của mình.
Khi nhận ra sự có mặt của vị Giám khảo xinh đẹp, các thí sinh đã vô cùng hào hứng và vui mừng, tên của cô liên tục được các thí sinh gọi to lên với sự phấn khích và ngưỡng mộ.
Đáp lại sự yêu mến của những người tham gia dự tuyển, ca sĩ Hồ Quỳnh Hương cũng đã chia sẻ lý do tại sao cô quyết định ngồi ghế Giám khảo The X-Factor , dù trước đây cô cũng đã nhận được nhiều lời mời từ các chương trình.
Cô cũng hài hước cho biết, việc mình đã thức dậy từ lúc 6g sáng để chuẩn bị, với mong muốn có sự xuất hiện thật xinh đẹp trước các thí sinh. Trước tâm trạng hồi hộp của các thí sinh, ca sĩ Hồ Quỳnh Hương đã có lời khuyên và góp ý để các bạn có một buổi thi tốt nhất: “Các bạn đừng nghĩ rằng đây là một buổi thi, vì như thế sẽ làm các bạn cảm thấy áp lực và căng thẳng. Các bạn hãy chỉ nghĩ thể hiện hết tài năng của mình, thể hiện chất nghệ sĩ trong mỗi con người và Ban Giám khảo là những người nhiều chuyên môn và kinh nghiệm âm nhạc, chắc chắn sẽ dễ dàng nhìn ra nếu bạn có tố chất.”
Đặc biệt, nữ ca sĩ còn dành tặng cho các thí sinh có mặt trong vòng sơ tuyển ca khúc hit "Hoang mang"
Ngay từ lúc sáng sớm, khu vực tuyển sinh vòng Sơ tuyển khu vực phía Nam đã chật kín các thí sinh đến dự thi.Nhiều người còn mang theo các nhạc cụ để phục vụ tốt hơn cho bài thi của mình.
Sau khi nhận số báo danh từ Ban tổ chức, các thí sinh bắt đầu tập trung về phòng thử giọng và chờ đến lượt thi. Dù phải chờ khá lâu vì thí sinh quá đông nhưng dường như các “nhân tố bí ẩn” không hề có sự mệt mỏi mà thay vào đó là sự hào hứng khi cùng các thí sinh khác thể hiện tài năng và đam mê âm nhạc của mình.
Một điều đặc biệt khác trong ngày Sơ tuyển đầu tiên là sự xuất hiện của khá nhiều nhóm nhạc với đa dạng thể loại và phong cách âm nhạc. Các nhóm nhạc đã mang tới cho buổi thi thêm nhiều màu sắc thú vị khi có nhóm bè bằng beatbox, nhóm thể hiện ca khúc với sự đầu tư cùng các nhạc cụ

 

TIỂU QUÂN
Từ khóa :
Hồ Quỳnh Hương khiến hàng ngàn 'nhân tố bí ẩn' phấn khích , gọi tên , gọi tên , Hồ Quỳnh Hương , The X-Factor , nữ giám khảo , Nhân tố bí ẩn ,
Hồ Quỳnh Hương khiến hàng ngàn 'nhân tố bí ẩn' phấn khích, gọi tên
Chủ đề : Nóng
Chủ đề : X-Factor - Nhân tố bí ẩn
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác