'Hoa hậu 3 con' chi tiền tỷ cho MC Trấn Thành làm liveshow

Văn hóa

Hoàng Anh

(GDVN) - Yêu mến tài năng của Trấn Thành, 'Hoa hậu 3 con' Thu Hoài đã chi tiền tỉ cho chàng MC này thực hiện liveshow hài 'Trấn Thành 2013 - Chuyện giỡn như thiệt'.

Trong buổi họp báo chia sẻ về việc chi tiền tỷ cho Trấn Thành thực hiện liveshow riêng, Hoa hậu Thu Hoài cho biết: “Đối với Thu Hoài, Trấn Thành vừa là một đứa em, một người bạn và là một nghệ sĩ lớn vì vậy, Thu Hoài rất vui khi được đồng hành và hỗ trợ một phần nào đó để Trấn Thành thể hiện khả năng của mình, ngày càng bay xa và thành công".

Còn với Trấn Thành thì liveshow lần này là món quà nhằm tri ân những khán giả đã yêu mến anh trong suốt chặng đường vừa qua. 

Chia sẻ về liveshow 'Trấn Thành 2013 - Chuyện giỡn như thiệt', Trấn Thành cho biết anh sẽ thể hiện hết những màu sắc của một chương trình ca nhạc kịch tổng hợp với các tiết mục được chính anh biên tập và chọn lựa. 

Bên cạnh đó, liveshow sẽ có những màn trình diễn âm nhạc ấn tượng, lôi cuốn của các ca sĩ khách mời hot nhất hiện nay, đồng thời cũng là người bạn đã đồng hành trong các chương trình có mặt của Trấn Thành trong suốt những năm qua như các nghệ sỹ: Lệ Thủy, Hồng Nga, Hồng Vân, Thúy Nga, Cát Phượng, Chí Tài, Tấn Beo, Minh Nhí, Nhật Cường, Trung Dân, Việt Anh, Tiểu Bảo Quốc, Hữu Nghĩa, Phi Phụng, Phương Dung, Kiều Linh, Thu Trang, Trường Giang, Anh Đức...Và đặc biệt là ca sĩ nhí Phương Mỹ Chi cũng sẽ tham dự chương trình.

Một số hình ảnh trong buổi họp báo liveshow hài của Trấn Thành

Thu Hoài giản dị nhưng vẫn sang trọng khi đến dự buổi họp báo của Trấn Thành
Vì yêu mến nam MC này nên Thu Hoài đã tài trợ tiền cho Trấn Thành làm liveshow riêng.
Ca sĩ Nathan Lee cũng đến tham dự buổi họp báo
Trấn Thành chia sẻ nội dung liveshow mà anh sẽ thực hiện
Thu Hoài cũng chia sẻ lý do tài trợ cho Trấn Thành

Hoàng Anh
Từ khóa :
'Hoa hậu 3 con' chi tiền tỷ cho MC Trấn Thành làm liveshow , MC Trấn Thành , Hoa hậu 3 con Thu Hoài , liveshow Trấn Thành.
'Hoa hậu 3 con' chi tiền tỷ cho MC Trấn Thành làm liveshow
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác