Hoa hậu Diễm Hương tung loạt ảnh tố bị chồng cũ hành hung

Văn hóa

Anh Thơ (Tổng hợp)

(GDVN) - Hoa hậu Diễm Hương vừa tung ra bằng chứng tố cáo chồng cũ từng đánh đập mình.

Ngày 17/3 vừa qua, người hâm mộ xôn xao trước thông tin Hoa hậu Diễm Hương đã gửi đến các cơ quan chức năng đơn cầu cứu khẩn cấp về việc chồng cũ của cô - ông Đinh Trường Chinh đã liên tiếp khủng bố tinh thần và đánh đập cô. 

Hoa hậu Diễm Hương và chồng cũ

Được biết, ngày 26/3/2014 Hoa hậu Diễm Hương đã hoàn tất thủ tục ly dị. Trước đó, cô đã gửi Đơn cầu cứu đến Bộ trưởng Bộ Công an, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm, Cục NTBD... 

Mới đây, loạt hình ảnh Diễm Hương tự chụp lại làm bằng chứng cho việc ông Chinh đã ra tay đánh đập, doạ nạt cô đã gây phẫn nộ cộng đồng mạng. Trong những hình ảnh chụp cận gương mặt, Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 - Diễm Hương bị bầm tím ở khu vực mắt, môi bị sưng, tụ máu, gương mặt cô cũng vô cùng hốc hác và tiều tuỵ.

Cộng đồng mạng phẫn nộ trước những hình ảnh này
Hình ảnh được cho là bị đánh đập được chính Hoa hậu Diễm Hương chụp lại

Bên cạnh đó, đoạn tin nhắn được cho là của ông Chinh gửi cho Diễm Hương tỏ ra hối lỗi sau khi đã ra tay đánh đập cô cũng được tung lên mạng. Trong đoạn tin nhắn có ghi rõ: "Anh thực sự không muốn dùng chữ xin lỗi khi đã đánh em, anh cảm thấy khi đó anh không được bình tĩnh và anh đã ức chế nên đã không còn kiềm chế được bản thân. Việc anh đã làm là sai, anh cũng không muốn dùng chữ xin lỗi cho hành động này..." .

Tin nhắn được cho là của chồng cũ gửi Diễm Hương

Trước những lời tố cáo của Hoa hậu Diễm Hương, chồng cũ đã phủ nhận và cho rằng, mọi việc xảy ra như ngày hôm nay là do Diễm Hương nghe lời những người bạn xấu. Tờ Một thế giới dẫn lời ông Chinh: 

“Tôi biết việc cô ấy tố cáo tôi nhưng tôi không muốn nói về vấn đề này. Mọi chuyện cần nói tôi sẽ làm việc với các cơ quan chức năng. Còn việc cô ấy bảo tôi khủng bố tinh thần và đe dọa một số bạn bè của cô ấy, tôi xin nói rõ tôi là một doanh nhân, tôi còn công việc làm ăn và uy tín trên thương trường, tôi không có thời gian để làm chuyện đó".

Ở một khía cạnh khác, chiều ngày 31/3, đại diện Cục Nghệ thuật biểu diễn cho biết sẽ hủy quyết định "cấm diễn" đối với Hoa hậu Diễm Hương. Quyết định này được đưa ra khi Diễm Hương bị hủy vai ở phim Mỹ nhân Sài thành và theo lời Hoa hậu với Báo Giáo dục Việt Nam, cô đã phải hủy nhiều hợp đồng. 

Theo luật sư Tạ Anh Tuấn (Trưởng văn phòng luật sư Bách Gia), Diễm Hương có thể khởi kiện Cục Nghệ thuật biểu diễn nếu chứng minh được những thiệt hại của mình.

 Anh Thơ (Tổng hợp)
Từ khóa :
Hoa hậu Diễm Hương tung loạt ảnh tố bị chồng cũ hành hung , Diễm Hương , ảnh , đánh đập , Hoa hậu , bầm dập , tố , chồng cũ , hành hung
Hoa hậu Diễm Hương tung loạt ảnh tố bị chồng cũ hành hung
Chủ đề : Hoa hậu Diễm Hương ly hôn
Bình luận
hương hoa
10

Lấy phải người vợ như thế này thì đúng là bất hạnh cho mọi người đàn ông!

Hong Nhung
40

Em này ăn đòn như thế còn nhẹ. Chồng mua nhà 30 tỷ, cung phụng đủ thứ mà còn nhân lúc chồng đi làm ăn trốn đi với giai... Chịu hết nổi. Nghe em ấy giải thích về việc đăng ký kết hôn mà thấy buồn nôn. Chuyện của em kể chỉ để cho con nít nghe thôi chứ mọi người không thể hiểu.

Xem thêm bình luận
Tin khác