Hoa hậu Mai Phương Thúy bị cướp trên đường đi tổ chức trung thu

Văn hóa

Đỗ Tuyết

(GDVN) - Vừa rời khỏi nhà để bước lên taxi đi,  Mai Phương Thúy bất ngờ đã bị 2 tên cướp lao tới giật túi xách, làm cô té ngã.

Sự việc xảy ra vào ngày 14/9, khi Hoa hậu Việt Nam 2006 đang chuẩn bị lên taxi để tổ chức trung thu cho các em nhỏ ở Q.7 (TP.HCM).

Mặc dù 2 tên cướp không giật được túi đồ của Hoa Hậu nhưng do bị đập mạnh nên cô đã ngã đập mặt vào cửa taxi khiến khóe mũi bị chảy máu còn bọn cướp nhanh chóng bỏ đi.

Sau đó, Mai Phương Thúy vẫn giữ vẻ tươi tắn để đến phát quà và xem phim cùng các bé thiếu nhi tại cụm rạp Megastar ở Q.7, trong chương trình Vui hội trăng rằm ngày 14/9. Mãi đến khi chương trình kết thúc người đẹp mới bắt đầu đến bệnh viện để kiểm tra.

Mai Phương Thúy chia sẻ dòng trạng thái khi gặp phải sự cố

Ngay hôm sau (15/9), chia sẻ trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu viết: "Bao giờ mới hết đau đây? Quá đen cho đội đỏ... May không bị gẫy xương...". 

Dòng trạng thái này đã nhận được rất nhiều lời quan tâm của bạn bè và người hâm mộ, mọi người hỏi thăm và an ủi người đẹp. Bên cạnh đó, nhiều thành viên còn khuyên cô nên thận trọng hơn mỗi khi ra đường để tránh sự việc đáng tiếc xảy ra.
Đỗ Tuyết
Từ khóa :
Hoa hậu Mai Phương Thúy bị cướp trên đường đi tổ chức trung thu , Mai phương thúy , bị cướp , hoa hậu việt nam , mai phuong thuy bi cuop.
Hoa hậu Mai Phương Thúy bị cướp trên đường đi tổ chức trung thu
Chủ đề : Nóng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác