Hoa hậu Ngô Phương Lan chính thức lên xe hoa 2 ngày tới

Văn hóa

Đỗ Tuyết

(GDVN) - Theo thông tin trên tấm thiệp cưới, Hoa hậu Thế giới người Việt 2007 Ngô Phương Lan sẽ lên xe hoa vào ngày 13/12 tới.

Sinh năm 1987 tại Hà Nội, năm 2007, Ngô Phương Lan đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt. Sau khi đăng quang, hầu như Ngô Phương Lan không tham gia các hoạt động của làng giải trí Việt mà thay vào đó cô dành thời gian để học tập, hoạt động từ thiện và xây dựng sự nghiệp. Là một người khá kín tiếng về chuyện tình cảm, vào khoảng đầu tháng 11, thông tin người đẹp sẽ lên xe hoa vào cuối năm nay đã gây xôn xao. Đặc biệt mới đây, những hình ảnh đầu tiên về tấm thiệp cưới của Ngô Phương Lan bị rò rỉ trên mạng khiến thông tin này càng thêm cơ sở.

Theo tìm hiểu, Ngô Phương Lan sẽ chấm dứt cuộc sống độc thân bằng một đám cưới với bạn trai người ngoại quốc tên Loz Whitake vào ngày 13/12 tại Hà Nội.

Ngô Phương Lan và chồng sắp cưới trên một chương trình truyền hình

Được biết, vị hôn phu của Ngô Phương Lan sinh tại Cannock, tốt nghiệp Đại học University Of Warwick và đang là một giáo viên của Hội đồng Anh Hà Nội.

Cách đây không lâu, vị hôn phu của cô cũng đã xuất hiện trên truyền hình cùng với người đẹp và MC Diễm Quỳnh thông qua một gameshow. Ngô Phương Lan quen Loz Whitaker đã được hơn một năm./.
Đỗ Tuyết
Từ khóa :
Hoa hậu Ngô Phương Lan chính thức lên xe hoa 2 ngày tới , Ngô Phương Lan , Hoa hậu Thế giới người Việt 2007 , Ngô Phương Lan , Ngô Phương Lan lên xe hoa.
Hoa hậu Ngô Phương Lan chính thức lên xe hoa 2 ngày tới
Chủ đề : Nóng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác