Hoa hậu Quý bà châu Á tại Mỹ về Việt Nam làm Đại sứ Tết ấm

Văn hóa

Đỗ Tuyết

(GDVN) - Ngày 9/11/2013 vừa qua, cuộc thi Hoa hậu Quý bà Châu Á tại Mỹ đã được diễn ra tại Đại hí viện Redondo Beach Performing art Center miền Nam California, đại diện cho cộng đồng người Việt tại hải ngoại, Sonya Sương Đặng, đã vượt qua các thí sinh đến từ khắp Châu Á Thái Bình Dương đã chiến thắng đoạt vương miện Hoa hậu.

Sonya Sương Đặng là một nữ doanh nhân thành công tại hải ngoại với hệ thống spa Synegyday, cô đồng thời cũng là một MC chương trình văn hóa Việt của Đài truyền hình dành cho cộng đồng người Việt tại Mỹ. Chính sự thành công cùng vốn sống phong phú được bồi đắp nên từ công việc nên Sonya  Sương Đặng đã ghi điểm tuyệt đối với phong thái đằm thắm, nữ tính và sự thông minh. 

Sonya Sương Đặng (giữa)

Sinh năm 1972, Sonya Sương Đặng gốc là người Nha Trang, cô từng sống tại Nhật nhưng sau đó “phải duyên” với Mỹ nên đã định cư tại đây và thành công trong công việc kinh doanh cũng như sự nghiệp MC. Đây là chiến thắng được xem là đáng tự hào với đại diện cộng đồng Việt Nam khi đua sắc với các nước Châu Á Thái Bình Dương. 

Sau khi giành vương miện Hoa hậu, Sonya Sương Đặng cho biết, chị sẽ dành nhiều thời gian hơn để về Việt Nam tham gia các hoạt động từ thiện. Bước đầu hiện nay, chị đang kêu gọi cộng đồng người Việt tại hải ngoại đóng góp, ủng hộ đồng bào miền Trung vào dịp Tết này.

Mặc dù không có điều kiện về với đồng bào khi trận bão lũ vừa xảy ra, nhưng Sonya Sương Đặng mong muốn sẽ mang chút hơi ấm của kiều bào hải ngoại về với bà con dịp sắp Tết này. Sonya Sương Đặng cũng chính thức trở thành Đại sứ của chương trình “Tết ấm cho em” ủng hộ đồng bào miền Trung. 

Chương trình giao lưu nghệ thuật quyên góp, tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt nhân dịp Tết nguyên đán 2014 với chủ đề "Tết ấm cho em" sẽ diễn ra tại Cung Văn hoá Hữu Nghị Việt Xô vào ngày 18- 01 – 2014, chương trình được truyền hình trực tiếp trên Đài truyền hình Việt Nam.

Đây là cầu nối giữa các cá nhân và tổ chức có lòng hảo tâm, mong muốn đóng góp, chia sẻ một phần nhỏ của mình vào việc nâng cao an sinh xã hội, chia sẻ và giúp đỡ những cháu nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, những số phận kém may mắn hơn mình để các cháu có một cái Tết sung túc, vui vẻ hơn, góp phần mang đến một cuộc sống ấm no, hạnh phúc, đồng thời động viên và chia sẻ để các cháu có nghị lực vươn lên trong cuộc sống.

Toàn bộ số tiền quyên góp được sẽ được ủng hộ cho trẻ em và các gia đình khó khăn ở Hà Tĩnh và Quảng Bình. Hoa hậu Quý bà châu Á tại Mỹ Sonya Sương Đặng sẽ đồng hành cùng chương trình trong suốt quãng đường này. Đêm giao lưu nghệ thuật có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng hàng đầu Việt Nam. 

Một số hình ảnh của Sonya Sương Đặng - Hoa hậu Quý bà châu Á tại Mỹ 2013:

Đỗ Tuyết
Từ khóa :
Hoa hậu quý bà châu Á tại Mỹ về Việt Nam làm đại sứ tết ấm , Sonya Sương Đặng , Hoa hậu quý bà châu Á tại Mỹ.
Hoa hậu Quý bà châu Á tại Mỹ về Việt Nam làm Đại sứ Tết ấm
Chủ đề : Nóng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác